Chuỗi Webinar: Marketing & Branding Thời Covid

[Webinar] Marketing & Branding Thời Covid – Topic 1 Diễn Ra Thành Công Trên Mong Đợi!

Ngày 06/08//2021, iViet Solution và Sao Kim Branding tổ chức chuỗi Webinar làm cách nào để giúp doanh nghiệp Việt vừa triển khai Marketing vừa xây dựng Branding lớn mạnh. Tại Topic 1 các diễn giả, chuyên gia đã cùng bàn luận và đưa ra những cách xây dựng thương hiệu & Kế hoạch Marketing thời dịch. Đội ngũ iViet Solution và Sao Kim Branding rất cảm ơn quý anh/chị, khán giả đã tham gia lắng nghe và bàn luận trong sự kiện online lần này. 

webinar iviet và sao kim

Nội dung xuyên suốt Topic 1: Xây dựng thương hiệu & Kế hoạch Marketing thời dịch

Những khó khăn mà dịch bệnh gây ra, cũng là cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ này. Vượt qua thách thức, nhận thức và bắt lấy cơ hội là điều không mấy doanh nghiệp trải qua một cách dễ dàng. Chính vì thế, iViet Solution và Sao Kim Branding sẽ đưa ra cho bạn những hướng đi mới qua buổi Webinar này.

Topic 1 – Webinar: Marketing & Branding Thời Covid diễn ra thành công trên mong đợi. Với hơn 700 người tham gia lắng nghe diễn giả chia sẻ trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Diễn giả chia sẻ

Trong suốt buổi đàm thoại. Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Sao Kim Branding có đưa ra những xu hướng xây dựng thương hiệu năm 2021. Và cách branding lớn mạnh trong tình hình thị trường phức tạp hiện nay. Anh Bùi Quang Cường – iViet Solution mang đến cho bạn cách lập kế hoạch truyền thông chiến thắng thời COVID. Và đưa ra những công cụ vô cùng hữu ích, giúp bạn dễ dàng tối ưu hoá và tiết kiệm thời gian cho việc truyền thông.

webinar topic 1
Mô Hình Business Canvas Model được diễn giả Bùi Quang Cường chia sẻ rất chi tiết

Với sự thành công của Topic 1, chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ tham gia topic 2 của chuỗi Webinar lần này. Để cùng lắng nghe nhiều điều thú vị và mới mẻ trong Marketing thời nay.

Đăng ký tham gia Topic 2: Xây dựng Thương hiệu SMEs trong thời dịch tại đây: Đăng ký ngay

Và cùng Join vào group zalo dưới đây để nhận thông tin về link zoom bạn nhé!

🔰 Link zalo: https://zalo.me/g/uoxcgv393

Liên hệ với chúng tôi qua:

iViet Solution – Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp!

Điện thoại: 02439992233

Địa chỉ: Số 11/49/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@iviet.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iviet.vnhttps://www.facebook.com/iviet.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/iviet

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866124466