Đào tạo marketing

iViet Academy

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN

Chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng thực chiến Digital Marketing. Giúp doanh nghiệp và các marketer nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường

Chương trình Đào tạo Inhouse 4.0

Đào tạo inhouse là chương trình được xây dựng và đào tạo theo yêu cầu cụ thể tại từng Doanh nghiệp. Những khóa học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng của Doanh nghiệp, không làm mất nhiều thời gian cũng như chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp.

Chương trình Đào tạo Giám đốc Digital Marketing - CMO 4.0

Khóa học Giám Đốc Marketing CMO sẽ cung cấp những triết lý, chiến lược Marketing chuẩn mực và đột phá nhất, giúp CMO đồng hành cùng doanh nghiệp vẽ nên một bức tranh chân thực và thu phục trái tim khách hàng “phía sau chiếc cửa kính”.

Chương trình Coaching Facebook Marketing

Thông qua phương pháp đào tạo “hình thành mindset từ mindmap” và quá trình học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến từ giảng viên thuộc các agency nổi tiếng, học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về Facebook marketing để tự tin quảng bá thành công thương hiệu và sản phẩm hữu hình lẫn vô hình
Bán hàng trên amazon

Chương trình Coaching Google Marketing

Khóa học Đào Tạo Google sẽ hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học tất cả những kiến thức về Google Ads: Quảng cáo Google tìm kiếm, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google Shopping. Đặc biệt trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn về các xu hướng mới nhất của Quảng cáo Google: Shopping, Smart Marketing. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách tư duy để có thể giải quyết các vấn đề trong quá trình chạy và các cách để có thể tối ưu tài khoản quảng cáo của bạn.

Chương trình Đào tạo Biệt đội Marketing

Chương trình Đào tạo biệt đội Marketing cung cấp chương trình huấn luyện bài bản, chuyên sâu về Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược tiếp thị số, đồng thời cung cấp các giải pháp tư vấn cho vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, thiết kế quy trình đào tạo Digital Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

0866124466