Dịch vụ Instagram

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG
PROFILE INSTAGRAM

Lợi ích của Quảng cáo Instagram

Hiện nay, Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội đón nhận lượng người dùng khổng lồ. Hơn thế nữa, thời gian người dùng truy cập Instagram cũng lâu hơn nhiều so với Facebook. Ngoài ra, họ cũng tham gia các hoạt động kinh doanh kết nối với các thương hiệu lên tới 68%. Như vậy, với Instagram Marketing, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận với một lượng người dùng lớn và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả.
Instagram liên tục cập nhật và cải tiến để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, đồng thời việc quảng cáo sẽ liên quan và hiệu quả hơn. Các mục tiêu chiến dịch mới, hiệu ứng hình ảnh, Instagram story,.. chắc chắn vẫn sẽ còn rất nhiều các ý tưởng cải tiến mới nữa trong tương lai.
Bạn chắc chắn không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Instagram. Hơn thế nữa, cũng không cần một ngân sách quá lớn để bắt đầu như các loại hình quảng cáo khác.
95 triệu bức ảnh và video được chia sẻ lên Instagram hàng ngày. Hiện tại, Instagram có hơn 1 triệu nhà quảng cáo, so với con số 200,000 vào tháng 3 năm 2016. eMarketer dự đoán rằng doanh thu từ quảng cáo trên Instagram sẽ đạt mốc $2.81 tỉ trong năm nay, chiếm 10% doanh thu tổng mảng quảng cáo của công ty mẹ Facebook

Giải pháp tổng thể

01

Tiếp nhận thông tin, xác định nhu cầu khách hàng

02

Tư vấn, lên kế hoạch triển khai tổng quát

03

Thống nhất mục tiêu và cách thức triển khai

04

Ký hợp đồng và chuyển ngân sách

05

Triển khai quảng cáo và tối ưu hằng ngày

06

Tổng kết, nghiệm thu và đánh giá

Tạo sao nên chọn iViet?

ĐỐI TÁC CAO CẤP
CỦA FACEBOOK

QUY TRÌNH LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP

MINH BẠCH
TRONG QUẢN LÝ

Báo giá dịch vụ Instagram

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng nói về iViet

0866124466