iViet Solution

DỊCH VỤ
BÁO CHÍ

Lợi ích của Truyền thông báo chí

Từ lâu, báo chí đã trở thành một kênh tìm kiếm thông tin đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn. Chính từ sự tin câỵ đó, hoạt động truyền thông qua báo chí sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng được biết đến cũng như khẳng định uy tín của doanh nghiệp từ đó gia tăng sức cạnh tranh.
Khi lựa chọn PR trên báo mạng, các bài viết hay sản phẩm truyền thông sẽ được đặt ở những vị trí mà người đọc dễ nhìn thấy để khơi gợi sự tò mò của độc giả. Thậm chí, một số bài PR còn được đặt trong các đường link một cách tinh tế để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
Thương hiệu của doanh nghiệp có mức độ phủ sóng rộng rãi và tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng tiềm năng, số lượng sản phẩm bán ra và doanh thu tăng lên sẽ là chuyện hiển nhiên.
Bạn sẽ dễ dàng theo dỗi chiến dịch của mình đang chạy để đánh giá độ hiệu quả của chiến dịch đó. Từ đó, đưa ra những giải pháp mới cho chiến dịch của mình.

Quy trình làm việc

01

Tiếp nhận thông tin, xác định nhu cầu khách hàng

02

Thống nhất mục tiêu và lên kế hoạch triển khai

03

Ký hợp đồng và chuyển ngân sách thỏa thuận

04

Duyệt bài và đặt lịch đăng trên các báo đã chọn

05

Kiểm tra, theo dõi các bài đã đăng lên báo đã chọn

06

Tổng kết, nghiệm thu và đánh giá

Tạo sao nên chọn iViet?

ĐỐI TÁC CAO CẤP
CỦA GOOGLE

QUY TRÌNH LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP

MINH BẠCH
TRONG QUẢN LÝ

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng nói về iViet

iViet có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, các bạn tư vấn nhiệt tình và rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Mặc dù Myoko, khi sử dụng dịch vụ làm landing page của iViet đã giúp chúng tôi tích kiệm 10% chi phí và doanh thu tăng, một con số nhỏ khi vận hành đường dài.

Trần Thu Thương
Bà Trần Thu Thương Hiệu trưởng Trường mầm non đặc biệt Myoko

Sau khi sử dụng dịch vụ của iViet, doanh thu từ hoạt động bán hàng qua marketing online của chúng tôi tăng lên rất nhiều lần so với việc kết hợp với các đối tác trước đây. Trước đó, chúng tôi luôn khó khăn trong việc tìm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp. Còn giờ đây chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi kết hợp cùng iViet để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Nguyễn Thanh Hùng
Ông Nguyễn Thanh Hùng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Việt Xanh

iViet không chỉ tư vấn về chiến lược truyền thông, họ còn tư vấn cho chúng tôi thay đổi tư duy để tiếp cận khách hàng mục tiêu như thế nào. Ngoài ra iViet còn sử dụng các công cụ truyền thông rất hiệu quả, giúp cho chúng tôi tích kiệm hàng tỷ đồng trong ngân sách Marketing. Một công ty có sản phẩm tốt như vậy, tôi tin rằng iViet sẽ cất cánh bay cao, giúp cho thật nhiều doanh nghiệp Việt phát triển. Trân trọng cám ơn iViet.

Nguyễn Đình Đức
Ông Nguyễn Đình Đức Chủ tịch HĐQT Công ty RoyalHome Việt Nam

Từ khi hợp tác với iViet, công ty chúng tôi thực sự tiết kiệm được chi phí và hiệu quả trông thấy, lượng khách hàng đều đặn gia tăng. Tôi tin rằng uy tin của lãnh đạo và tận tụy, chân thành của nhân viên đã làm nên iViet khác biệt giữa thời loạn các thánh marketing hiện này. Rất cảm ơn!

Phạm Thị Vân
Bà Phạm Thị Vân Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ô tô Lucky

Việc kinh doanh của tôi bùng nổ kể từ khi sử dụng dịch vụ truyền thông, quảng cáo của iViet. Số lượng khách hàng gia tăng đột biến và doanh số của tôi tăng lên từng ngày. Giá cả lại vô cùng hợp lý. Cảm ơn iViet rất nhiều!

Ông Cao Duy Khương Chủ tịch HĐQT Công ty Nội thất ModernHome Việt Nam

    0866124466