BẠN ĐANG GẶP
KHÓ KHĂN
KHI QUẢNG CÁO?

Tạo sao nên chọn iViet?

ĐỐI TÁC CAO CẤP
CỦA GOOGLE

QUY TRÌNH LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP

MINH BẠCH
TRONG QUẢN LÝ

Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp doanh nghiệp đưa ra được bản chiến lược Marketing bao gồm các vấn đề thị trường, khách hàng, dịch vụ, truyền thông của doanh nghiệp bạn để giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

Dịch vụ Google

Tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp thông qua Google Ads và các công cụ khác của Google, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Dịch vụ Facebook

Tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi người tiêu dùng,… Điều này sẽ giúp bài quảng cáo của bạn được hiển thị đến những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… của doanh nghiệp nhất. Tránh lãng phí hiển thị đến những đối tượng không phải khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Báo chí

Quảng cáo trên báo chí là hình thức truyền thông rất tiện lợi và hiệu quả, cung cấp rất nhiều thông tin trong và ngoài nước, cập nhật tin tức liên tục trên mọi nơi. Vì vậy quảng cáo báo chí là một kênh marketing không thể thiếu trong lĩnh vực truyền thông.

Quảng cáo Zalo

Zalo hiện nay ngày càng trở thành một kênh truyền thông marketing hiệu quả bởi lượng người dùng của nó ngày càng được mở rộng. Sở hữu cho mình những lợi thế nhất định, đây sẽ là một kênh truyền thông hiệu quả cho nhà kinh doanh chọn làm kênh quảng cáo.

Quảng cáo Instagram

Lượng người dùng Instagram ngày một tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt hơn là quảng cáo trên Instagram cạnh tranh chưa cao, chưa có nhiều người biết cách sử dụng. Đây là kênh truyền thông marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thương mại điện tử

Sàn thương mại điện tử ngày càng được mở rộng và hiện đã trở thành phương thức kinh doanh phổ cho doanh nghiệp, là giải pháp hữu hiệu cho việc vươn xa hơn trên thị trường quốc tế và trở thành “người tiêu dùng toàn cầu”.

Dịch vụ thuê nhân sự

Xu hướng thuê nhân sự ngày càng trở thành xu thế cho doanh nghiệp. Không chỉ là giải pháp hiệu quả cho việc thiếu hụt nhiều vị trí công việc khác nhau trong công ty của bạn mà còn là cơ hội để bạn được trao đổi, học tập thêm về kiến thức mới.

0866124466