iViet Solution

LỰA CHỌN
SÀN TMDT NÀO
ĐỂ KINH DOANH?

Tại sao nên bán hàng trên
Sàn thương mại điện tử?

Ngày nay, thương mại điện tử đã trở thành xu hướng tất yếu khi mà người tiêu dùng chuyển dần sang hình thức mua sắm online. Chính vì vậy, tệp khách hàng của các sàn thương mại điện tử thường rất lớn mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng miễn phí rất cao cho các doanh nghiệp.
Với một hệ thống quản lý dựa trên nền tảng web, bạn có thể tự động hóa quản lý hàng tồn kho, giảm các chi phí liên quan tới nó. Ngoài ra, với 1 cửa hàng thương mại điện tử hiệu quả không đi kèm với các chi phí như 1 cửa hàng truyền thống sẽ giúp bạn tối đa hóa doanh thu của mình.
Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử sẽ giúp thương hiệu của bạn gia tăng nhận thức trong nền tảng internet. Khi bạn phát triển các trang web nhiều hơn, các công cụ tìm kiếm có thể làm nổi bật chúng và thúc đẩy vị trí của bạn trong công cụ tìm kiếm.
Bạn có thể cung cấp nhiều nguồn thông tin như bạn muốn từ các mô tả sản phẩm cung cấp đến khách hàng, đến các chi phí xung quanh, ngoài ra còn các thông tin dưới dạng tư vấn, tin tức để gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thông tin này được cung cấp 24/7, thậm chí là các giải đáp khách hàng.

Quy trình làm việc

01

Tiếp nhận thông tin, xác định nhu cầu khách hàng

02

Tư vấn, lên kế hoạch triển khai sơ bộ

04

Ký hợp đồng và chuyển ngân sách

03

Triển khai và thiết lập gian hàng chuẩn mall

05

Lên kế hoạch tăng trưởng và tối ưu gian hàng

06

Tổng kết, nghiệm thu và đánh giá

Dịch vụ
Của chúng tôi

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn

Thiết kế gian hàng chuẩn chính hãng

Quản lý và vận hành gian hàng

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng nói về iViet

Trần Thu Thương
Bà Trần Thu Thương Hiệu trưởng Trường mầm non đặc biệt Myoko

iViet có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, các bạn tư vấn nhiệt tình và rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Mặc dù Myoko, khi sử dụng dịch vụ làm landing page của iViet đã giúp chúng tôi tích kiệm 10% chi phí và doanh thu tăng, một con số nhỏ khi vận hành đường dài.

Nguyễn Thanh Hùng
Ông Nguyễn Thanh Hùng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Việt Xanh

Sau khi sử dụng dịch vụ của iViet, doanh thu từ hoạt động bán hàng qua marketing online của chúng tôi tăng lên rất nhiều lần so với việc kết hợp với các đối tác trước đây. Trước đó, chúng tôi luôn khó khăn trong việc tìm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp. Còn giờ đây chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi kết hợp cùng iViet để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Nguyễn Đình Đức
Ông Nguyễn Đình Đức Chủ tịch HĐQT Công ty RoyalHome Việt Nam

iViet không chỉ tư vấn về chiến lược truyền thông, họ còn tư vấn cho chúng tôi thay đổi tư duy để tiếp cận khách hàng mục tiêu như thế nào. Ngoài ra iViet còn sử dụng các công cụ truyền thông rất hiệu quả, giúp cho chúng tôi tích kiệm hàng tỷ đồng trong ngân sách Marketing. Một công ty có sản phẩm tốt như vậy, tôi tin rằng iViet sẽ cất cánh bay cao, giúp cho thật nhiều doanh nghiệp Việt phát triển. Trân trọng cám ơn iViet.

Phạm Thị Vân
Bà Phạm Thị Vân Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ô tô Lucky

Từ khi hợp tác với iViet, công ty chúng tôi thực sự tiết kiệm được chi phí và hiệu quả trông thấy, lượng khách hàng đều đặn gia tăng. Tôi tin rằng uy tin của lãnh đạo và tận tụy, chân thành của nhân viên đã làm nên iViet khác biệt giữa thời loạn các thánh marketing hiện này. Rất cảm ơn!

Ông Cao Duy Khương Chủ tịch HĐQT Công ty Nội thất ModernHome Việt Nam

Việc kinh doanh của tôi bùng nổ kể từ khi sử dụng dịch vụ truyền thông, quảng cáo của iViet. Số lượng khách hàng gia tăng đột biến và doanh số của tôi tăng lên từng ngày. Giá cả lại vô cùng hợp lý. Cảm ơn iViet rất nhiều!

    0866124466