iViet Solution

LỰA CHỌN
SÀN TMDT NÀO
ĐỂ KINH DOANH?

Tại sao nên bán hàng trên
Sàn thương mại điện tử?

Ngày nay, thương mại điện tử đã trở thành xu hướng tất yếu khi mà người tiêu dùng chuyển dần sang hình thức mua sắm online. Chính vì vậy, tệp khách hàng của các sàn thương mại điện tử thường rất lớn mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng miễn phí rất cao cho các doanh nghiệp.
Với một hệ thống quản lý dựa trên nền tảng web, bạn có thể tự động hóa quản lý hàng tồn kho, giảm các chi phí liên quan tới nó. Ngoài ra, với 1 cửa hàng thương mại điện tử hiệu quả không đi kèm với các chi phí như 1 cửa hàng truyền thống sẽ giúp bạn tối đa hóa doanh thu của mình.
Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử sẽ giúp thương hiệu của bạn gia tăng nhận thức trong nền tảng internet. Khi bạn phát triển các trang web nhiều hơn, các công cụ tìm kiếm có thể làm nổi bật chúng và thúc đẩy vị trí của bạn trong công cụ tìm kiếm.
Bạn có thể cung cấp nhiều nguồn thông tin như bạn muốn từ các mô tả sản phẩm cung cấp đến khách hàng, đến các chi phí xung quanh, ngoài ra còn các thông tin dưới dạng tư vấn, tin tức để gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thông tin này được cung cấp 24/7, thậm chí là các giải đáp khách hàng.

Quy trình làm việc

01

Tiếp nhận thông tin, xác định nhu cầu khách hàng

02

Tư vấn, lên kế hoạch triển khai sơ bộ

04

Ký hợp đồng và chuyển ngân sách

03

Triển khai và thiết lập gian hàng chuẩn mall

05

Lên kế hoạch tăng trưởng và tối ưu gian hàng

06

Tổng kết, nghiệm thu và đánh giá

Dịch vụ
Của chúng tôi

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn

Thiết kế gian hàng chuẩn chính hãng

Quản lý và vận hành gian hàng

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng nói về iViet

0866124466