Dịch vụ Facebook

TĂNG 50%
LỢI TỨC ĐẦU TƯ

Lợi ích của Quảng cáo Facebook

Việc quảng cáo Facebook sẽ cho phép người chạy quảng cáo có thể target được rất sâu. Đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đang hướng tới. Tất cả đều dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… Điều này sẽ giúp cho quảng cáo được hiển thị tới những người nằm trong mục target này. Và có quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn sẽ không thể có nguồn vốn để đầu tư vào quảng cáo TVC. Facebook ads chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Chỉ với vài triệu đồng 1 tháng, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng Facebook.

Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook trở thành một trong những kênh truyền thông thương hiệu hiệu quả cho các doanh nghiệp.
Trong quá trình chạy quảng cáo bạn có thể tự điều chỉnh quảng cáo của mình sao cho phù hợp với từng giai đoạn. Cũng như từng chiến lược của doanh nghiệp. Chính vì thế bạn có thể tăng giảm, bật tắt mẫu quảng cáo để thay đổi dòng đối tượng, hoặc thay đổi hình thức hiển thị, chi phí… của quảng cáo.
Facebook đã mang tới tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp. Đó là chỉ cần 1 người bạn like, comment vào mẫu quảng cáo nào đó hay một bài đăng nào đó. Nó sẽ được hiển thị trên new feed của bạn bè họ và bạn sẽ lôi kéo được sự chú ý và sự quan tâm của những người này tới Fanpage một cách tự nhiên nhất.
Ngày nay, Facebook đã trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thông qua nền tảng này, doanh nghiệp có thể thông tin tới khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà họ thắc mắc một cách kịp thời. Từ đó, nâng cao trải nghiệm, duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ và thu được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.

Quy trình làm việc

01

Tiếp nhận thông tin, xác định nhu cầu khách hàng

02

Tư vấn, lên kế hoạch triển khai tổng quát

03

Thống nhất mục tiêu và cách thức triển khai

04

Ký hợp đồng và chuyển ngân sách

05

Triển khai quảng cáo và tối ưu hằng ngày

06

Tổng kết, nghiệm thu và đánh giá

Các mục tiêu chính
Của quảng cáo Facebook

Báo giá dịch vụ Facebook

Gói Basic

6.000.000Đ

(+5% ngân sách)

Gói Standard

8.000.000Đ

(+5% ngân sách)

Gói Vip

10.000.000Đ

(+5% ngân sách)

Gói Super Vip

12.000.000Đ

(+5% ngân sách)

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng iViet

Khách hàng nói về iViet

0866124466