marketing & branding thời covid

Chuỗi Webinar: 4 Topic Xây Dựng Marketing & Branding Thành Công Trong Mùa Covid

Làm cách nào để giúp doanh nghiệp xây dựng Marketing & Branding ngay trong thời Covid? Đây chính là nỗi băn khoăn khiến các chủ doanh nghiệp, giám đốc Marketing phải nhức nhối suy nghĩ trong một năm “Kinh Tế Buồn” vừa qua. Và năm nay thật buồn hơn khi đại dịch vẫn đang trong tình hình diễn biến căng thẳng. Khiến nhiều doanh nghiệp phải đứng trên bờ vực của sự “sống còn”. Vậy đâu sẽ là lối đi đúng cho doanh nghiệp Việt trong thời điểm này? Hãy cùng tham gia ngay Chuỗi Webinar Online miễn phí: 4 Topic Xây Dựng Marketing & Branding Thành Công Trong Thời Covid dưới đây.

Webinar: Marketing & Branding thời Covid

Với mục đích giúp các doanh nghiệp Việt có hướng đi đúng hơn trong việc Marketing truyền thông cho thương hiệu của mình. Truyền thông hiệu quả hơn với khách hàng mục tiêu trong tình hình thị trường diễn biến phức tạp. iViet Education đã đồng hợp tác với Sao Kim Brand mang đến cho bạn chuỗi Webinar Online hoàn toàn Miễn Phí. Sự kiện sẽ đem tới cho doanh nghiệp những phương án xây dựng thương hiệu. Lời khuyên về cách lập kế hoạch truyền thông hiệu quả trong thời dịch và cách thức để bứt tốc mạnh mẽ sau dịch.

Marketing & branding thời covid
Chuỗi Webinar Online Miễn Phí: Marketing & Branding Thời Covid

🗓 Thời gian: Thứ Sáu, 15h00 – 17h00 ngày 06/08/2021 Đăng ký ngay

🔰 Xuyên suốt Webinar sẽ thảo luận về:

  • Topic #1: Xây dựng thương hiệu & Kế hoạch Marketing thời dịch
  • Topic #2: Xây dựng Thương hiệu SMEs trong thời dịch
  • Topic #3: Cách Xây dựng thương hiệu và tối ưu quảng cáo trên sàn TMĐT mùa dịch
  • Topic #4: Automation Marketing cho thời dịch

Diễn Giả Tham Gia Webinar

Diễn Giả: MR. Nguyễn Trọng Thơ – Founder INET và Unica

Anh Nguyễn Trọng Thơ có 16 năm triển khai các dự án Kinh Doanh Online. Tác giả sách SEO MASTER – Bí quyết đưa website lên trang 1 Google, đưa video lên trang 1 Youtube. Anh chia sẻ về cách xây dựng doanh nghiệp online và hệ thống marketing tự động & khép kín.

Marketing & branding thời covid
MR. Nguyễn Trọng Thơ – Founder INET và Unica

Diễn Giả: Mr. Nguyễn Thanh Tuấn – CEO Sao Kim Branding

Anh Nguyễn Thanh Tuấn là người sáng lập ra Sao Kim Branding và hiện đang nắm giữ chức vụ CEO công ty. Sao Kim được biết tới là Agency hàng đầu về tư vấn thương hiệu. Xây dựng giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có bề dày lịch sử trên thị trường hơn 12+ năm. Hỗ trợ thành công hơn 8000+ dự án khách hàng về thương hiệu đạt nhiều thành công.

marketing & branding thời covid
  Mr. Nguyễn Thanh Tuấn – CEO Sao Kim Branding

Đến nay, Sao Kim đã trở thành lựa chọn của nhiều đối tác. Doanh nghiệp uy tín thuộc Top of mind tại Việt Nam như: FPT, Bảo Việt Bank, Onepay,… Sao Kim hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Sao Kim tự hào góp phần làm nên thành công doanh nghiệp Việt.

Tổ chức chuỗi sự kiện lần này, Sao Kim hy vọng chung sức cùng IVIET đưa ra góc nhìn mới trong bối cảnh dịch bệnh COVID19 gây ảnh hưởng lớn tới nhiều ngành nghề, doanh nghiệp. Anh Tuấn sẽ chia sẻ giải pháp, lời khuyên về tối ưu và xây dựng thương hiệu; chiến lược Marketing thời COVID hiệu quả.

Diễn Giả: MR. Bùi Quang Cường – CEO iViet Solution & Education

Hiện tại, anh Bùi Quang Cường đang đảm nhiệm chức vụ CEO của IVIET SOLUTION. Agency chuyên tư vấn và thực hiện giải pháp về Digital Marketing – truyền thông số. IVIET SOLUTION được thành lập từ năm 2012 đến nay. IVIET trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp cần tìm kiếm hướng đi trong các chiến dịch quảng cáo trên Google và nền tảng xã hội. Năm 2019 đánh dấu mốc quan trọng khi IVIET trở thành đối tác cao cấp của Google Việt Nam.

marketing & branding thời covid
MR. Bùi Quang Cường – CEO iViet Solution & Education

Anh Cường thành công dẫn dắt đội ngũ nhân sự “chinh chiến” hàng nghìn dự án về dịch vụ chiến lược tổng thể Marketing. Chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả cho Google ADS, Facebook,…

Đến với chuỗi sự kiện, anh Cường chia góc nhìn tổng quan về bối cảnh chung của  Marketing hiện nay. Các chiến lược truyền thông số từ A -> Z. Hỗ trợ các doanh nghiệp đưa ra cách nhìn nhận khách quan hơn về tác động COVID19 sẽ là cơ hội xen lẫn thách thức cho sự chuyển mình, thay đổi, thúc đẩy tăng trưởng.

Cách thức tham gia Chuỗi Webinar

Bước 1: Click vào đây: Đăng ký ngay

Bước 2: Điền thông tin và nhấn đăng ký ngay, iViet Solution sẽ gửi cho bạn 1 phần quà đặc biệt khi bạn đăng ký thành công!

Bước 3: Sau khi đã đăng ký thành công, hãy nhấn tham gia group zalo trên trang hoặc quét QR code dưới đây để tham gia cộng đồng giao lưu và nhận quà:

quét QR code
Quét QR Code tham gia Group       Zalo cùng giao lưu & nhận quà

Bước 4: Cùng giao lưu với giảng viên, diễn giả và mọi người trong group Zalo để cùng trao đổi về kiến thức Marketing bạn nhé! Chúc các bạn thành công

** Lưu ý: Sự kiện giới hạn dành cho 250 người đăng ký đầu tiên. Sau khi đủ số lượng chúng tôi sẽ đóng hệ thống đăng ký. Các bạn hay cùng nhanh tay điền form để không bỏ lỡ nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua:

iViet Solution – Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp!

Điện thoại: 02439992233

Địa chỉ: Số 11/49/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@iviet.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iviet.vnhttps://www.facebook.com/iviet.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/iviet

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866124466