google ads

Google Ads Và Những Bí Ẩn Sau Công Cụ Tìm Kiếm

Mỗi giây, mọi người đều nhờ Google mà tìm được những thông tin họ cần để hoàn thành công việc. Google Ads là một giải pháp quảng cáo kỹ thuật số giúp bạn tiếp cận đối tượng này và biến họ thành những khách hàng đầy giá trị. Hãy cùng iViet Education tìm hiểu ngay về Google Ads.

Với Google Ads, bạn sẽ sử dụng được một loạt những sản phẩm quảng cáo được thiết kế để giúp bạn tiếp cận khách hàng vào những thời điểm quyết định. Hãy tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp. Trong khi công nghệ thông minh của Google sẽ đảm nhiệm phần việc nặng nhọc để hoạt động quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Nâng tầm các mục tiêu kinh doanh

Các chiến dịch quảng cáo nên tập trung xoay quanh các mục tiêu mà bạn đề ra cho doanh nghiệp của mình. Hãy xem xét cách mà Google Ads có thể hỗ trợ cho những mục tiêu kinh doanh của bạn.

  • Thúc đẩy doanh số

Tăng doanh số bán hàng trên mạng, trong ứng dụng, khi gặp trực tiếp cũng như qua điện thoại.

  • Có được khách hàng tiềm năng

Tăng số lượt chuyển đổi bằng cách khuyến khích người dùng thực hiện hành động.

  • Tăng số lượt truy cập trang web

Thu hút những người phù hợp truy cập vào trang web của bạn.

  • Thúc đẩy sự cân nhắc

Khuyến khích mọi người khám phá các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Thúc đẩy mức độ nhận biết

Tiếp cận nhiều đối tượng và tối đa hóa phạm vi hiển thị quảng cáo.

  • Quảng bá ứng dụng của bạn

Tăng số lượt cài đặt và tương tác với ứng dụng của bạn.

google ads

Hưởng lợi từ Google Ads

Để giúp bạn phát triển doanh nghiệp, Google Ads được xây dựng tập trung vào ba nguyên tắc: mức độ liên quan, khả năng kiểm soát và kết quả.

Mức độ liên quan

Google Ads giúp bạn kết nối với đúng người, vào đúng thời điểm với một thông điệp phù hợp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, YouTube và các nền tảng khác. Ngay khi có người đang tìm kiếm những sản phẩm hoặc dịch vụ như bạn cung cấp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn, ví dụ như từ khóa và vị trí, để quảng cáo hiển thị trước mắt những khách hàng thích hợp nhất.

Quyền kiểm soát

Với Google Ads, bạn có toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình. Bạn chọn số tiền mình muốn chi theo tháng, theo ngày và theo từng quảng cáo. Dựa theo tùy chọn cài đặt của bạn, Google Ads sẽ dùng một phiên đấu giá chớp nhoáng để quyết định sẽ hiển thị quảng cáo nào. Nếu muốn thay đổi chiến lược, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quảng cáo, bổ sung ngân sách, hoặc tạm dừng và khởi động lại chiến dịch.

Kết quả

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả, chẳng hạn như các lần nhấp vào trang web hoặc cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn. Những công cụ đo lường của chúng tôi khiến bạn dễ dàng xem được hiệu suất của trang web, ứng dụng và quảng cáo. Thêm vào đó, công nghệ thông minh cho phép bạn tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch. Để khoản đầu tư của mình đem lại hiệu quả cao nhất.

Bạn vừa tìm hiểu cách Google Ads có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng theo ý muốn. Đo lường hiệu quả quảng cáo và đưa doanh nghiệp của mình vươn lên. Tiếp theo, hãy khám phá cách xây dựng các chiến dịch Google Ads dành riêng cho mục tiêu kinh doanh của bạn qua bài viết này: Hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh bằng Google Ads

226 thoughts on “Google Ads Và Những Bí Ẩn Sau Công Cụ Tìm Kiếm”

  1. I am sorting out relevant information about gate io recently, and I saw your article, and your creative ideas are of great help to me. However, I have doubts about some creative issues, can you answer them for me? I will continue to pay attention to your reply. Thanks.

Leave a Comment

0866124466