Dịch vụ digital marketing

Dịch Vụ Digital Marketing Từ A-Z: Facebook, Google, Sàn TMĐT, Zalo, Tiktok

Internet phát triển, kéo theo sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành tiếp thị online. Các doanh nghiệp Việt đang trên đường đua khốc liệt chiếm lĩnh thị trường online màu mỡ này. Bạn đang kinh doanh và muốn lấn sân sang thị trường Digital Marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Sử dụng kênh nào phù hợp? Chiến lược truyền thông online như thế nào đối với ngành hàng của bạn? Vậy hãy tham khảo các dịch vụ Digital Marketing mà iViet Solution đang có nhé.

Digital Marketing bao gồm những gì?

Việc mua sắm trên Internet diễn ra ngày càng phổ biến, chính vì thế Digital Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Vậy Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Digital Marketing ngày nay được các doanh nghiệp ứng dụng một cách triệt để. Trong đó, các nền tảng như Facebook, Google, Zalo, Tiktok và sàn TMĐT đang được sử dụng nhiều nhất vì độ phủ rộng và lượng người dùng phong phú đa dạng. Không chỉ vậy, tại những nền tảng này, người bán giờ đây có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của mình hơn. Nhờ những công cụ hỗ trợ, công cụ tiếp thị và công cụ quảng cáo… đã đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn so với Marketing truyền thống.

Dịch vụ digital marketing

 

❓ Bạn liệu có đang sử dụng marketing theo cách truyền thống thông thường, và thu về doanh thu hàng tháng lẹt đẹt?

❓Sản phẩm rất tốt nhưng thiếu ý tưởng, hướng đi mới đột phá, thiếu nhân sự đáp ứng nhu cầu triển khai

Sử dụng dịch vụ digital marketing sẽ chính là giải pháp hiểu quả nhất cho bạn lúc này. Dịch vụ digital marketing sẽ giúp bạn tiết kiệm thời, chi phí và nhân lực. Tiết kiệm ngân sách marketing và mang về nhiều đơn hàng hơn mỗi ngày. Hãy sử dụng những dịch vụ digital marketing mà chúng tôi đang có:

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể:

Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ Marketing tổng thể có chất lượng, được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu với chi phí THẤP NHẤT và hiệu quả CAO NHẤT

Với tư cách là những người triển khai Marketing tổng thể chuyên nghiệp, chúng tôi luôn khác biệt trên từng kênh Quảng cáo, từng Nội dung truyền tải cho doanh nghiệp của bạn

Tối ưu hoá từ A-Z hoạt động Digital Marketing trên tất cả các nền tảng siêu hot hiện nay như: Google, Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Sàn TMĐT.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể tại đây: http://marketingtongthe.iviet.vn/

dịch vụ digital marketing

 

Dịch vụ Facebook

Bạn có muốn tăng 50% lợi tức đầu tư từ quảng cáo Facebook?

 • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng
 • Khả năng kết nối và tương tác cao
 • Tính lan truyền rộng và nhanh chóng
 • Linh hoạt trong nội dung và cài đặt mục tiêu
 • Phân phối quảng cáo tối ưu theo mục tiêu
 • Tính lan truyền rộng và nhanh chóng
 • Linh hoạt trong nội dung và cài đặt mục tiêu
 • Phân phối quảng cáo tối ưu theo mục tiêu

Thông tin chi tiết xem tại Dịch Vụ Facebook

dịch vụ digital marketing facebook

 

Dịch vụ Google

Giảm 30% chi phí quảng cáo từ Google Ads

 1. Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần
 2. Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.
 3. Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.
 4. Chắt lọc lượng khách hàng tiềm năng và thực sự có yêu cầu
 5. Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên google
 6. Nhắm đúng đối tượng khách hàng
 7. Chi phí thấp hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI)
 8. Khả năng đo lường chính xác

Thông tin chi tiết xem tại Dịch Vụ Google

dịch vụ google

 

Dịch vụ Sàn thương mại điện tử

Đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng dễ dàng hơn nhờ nền tảng có sẵn từ các sàn tương mại điện từ trong nước như: Shopee, Tiki, Lazada. Hay đưa sản phẩm của bạn vươn ra thị trường nước ngoài, cơ hội thu về doanh thu cao và mở rộng phạm vi thị trường tại các sản quốc tế như: Amazon, Alibaba

dịch vụ sàn tmđt amazon

 

Trên đây là một phần về dịch vụ digital marketing mà bạn có thể dễ dàng thấy tại các Agency hiện nay, nếu bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu hãy để iViet giúp bạn. Chỉ cần là điều khách hàng muốn iViet Solution đều hướng đến và “gặt hái” giúp khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nan xuyên suốt trong dịch vụ digital marketing của chúng tôi.

Còn nếu bạn đang muốn tự học về digital marketing 4.0 để biết cách vận hành và thực chiến những kênh trên thì hãy tham khảo ngay khoá học Giám Đốc Digital Marketing 4.0 này nhé!

2 thoughts on “Dịch Vụ Digital Marketing Từ A-Z: Facebook, Google, Sàn TMĐT, Zalo, Tiktok”

Leave a Comment

0866124466