Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Cùng iViet, VECOM, Google, Alibaba

Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp? Mở rộng và vươn ra thị trường toàn cầu đang là hướng đi vô cùng tiềm năng dành cho doanh nghiệp Việt trong thời điểm hiện nay. Không chỉ các thương hiệu lớn, mà hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang “rục rịch” bắt đầu chuẩn bị những bước đi đầu tiên trên con đường “Go Global” đầy trông gai của mình. Nhận thấy được mong muốn “lấn sân” sang thị trường nước ngoài, iViet rất vinh dự khi được phối hợp thực hiện với Google, OSB, Alibaba.com, VECOM và Sapo, tổ chức chương trình đào tạo miễn phí Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ.

Xu Hướng Xuất Khẩu Trực Tuyến Tại Việt Nam

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), những năm gần đây, thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng bình quân 30%/năm, đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các hoạt động đang tập trung nhiều vào thị trường nội địa.

Trong khi đó, việc xúc tiến quảng bá thương hiệu hàng hóa Việt Nam ra thế giới là cách thức tìm kiếm bạn hàng, thực hiện giao dịch kinh doanh có tiềm năng lớn, đặc biệt khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Hơn thế, từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều quốc gia, thói quen tiêu dùng đang dần thay đổi nhanh chóng, với sự dịch chuyển từ phương thức mua sắm truyền thống sang trực tuyến. Đồng nghĩa với việc này là khả năng giao dịch và bán hàng toàn cầu cũng ngày một lan rộng.

Xuất khẩu trực tuyến đang là đích đến của nhiều doanh nghiệp, bởi đây không còn là xu thế mà đã trở thành thực tế, đồng thời là giải pháp giúp doanh nghiệp có hướng đi mới phục hồi sau đại dịch.

Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Cùng iViet, Google...

Đặc biệt, với quy mô doanh nghiệp nhỏ và vừa, khả năng tài chính và đặc biệt là nguồn nhân lực hạn chế, nhóm doanh nghiệp này rất cần sự hỗ trợ nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức để có thể dịch chuyển kinh doanh sang môi trường trực tuyến được hiệu quả, từng bước chuyển đổi số doanh nghiệp mình.

Cùng iViet Tham Gia Chương Trình Đào Tạo Về Xuất Khẩu Trực Tuyến Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Chương trình đào tạo Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ dự kiến diễn ra trong 3 ngày 15, 16, 17/12/2021

Trên cơ sở nhận thức được khó khăn, thách thức của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. iViet Solution rất vinh dự khi được góp mặt tham gia đào tạo trực tiếp trong chương trình đào tạo Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ. iViet Solution phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công Thương và VECOM triển khai chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thúc đẩy kinh doanh trực tuyến và thương mại điện tử xuyên biên giới.

Là một phần trong chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia và hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu, chương trình đào tạo có sự phối hợp thực hiện của Google, sự tham gia đồng hành của các đối tác OSB, Alibaba.com và hội viên VECOM như Sapo, iViet Solution.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

(1) Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến và sẵn sàng cho hoạt động xuất khẩu trực tuyến có sự tham gia của đối tác Google, iViet Solution và Sapo.

(2) Đào tạo kỹ năng xuất khẩu và vận hành trên các nền tảng bán hàng xuyên biên giới, với các đối tác OSB, Alibaba.com là các đơn vị hỗ trợ.

Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Chương trình Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ được đào tạo hoàn toàn miễn phí, với đợt 1 diễn ra trong 3 ngày từ 15 – 17/12 dự kiến sẽ triển khai đào tạo cho các doanh nghiệp bán lẻ, thương mại hay doanh nghiệp sản xuất với các sản phẩm đã và đang có nhu cầu xuất khẩu.

Nội dung chính của khóa học dự kiến gồm:

(1) Ecommerce -Thương mại điện tử và cơ hội kinh doanh online, chiến lược và công cụ quảng cáo bán hàng đa kênh và sàn thương mại điện tử

(2) Online Export Framework – Ứng dụng các công cụ hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến

(3) Kỹ năng xuất khẩu – Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm qua Alibaba.com, quy trình xuất khẩu hàng hóa và ứng dụng thực tế

Đặc biệt, sau khoá học, một số doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ trực tiếp trong hoạt động thực tế.

Doanh Nghiệp Nhận Được Gì Sau Chương Trình?

Thông qua chương trình Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ thúc đẩy kinh doanh trực tuyến và thương mại điện tử xuyên biên giới, doanh nghiệp sẽ có khả năng áp dụng ngay vào thực tiễn hoạt động của mình. Giúp các doanh nghiệp có nhận thức về kinh doanh online và chuyển đổi số. Đồng thời, biết sử dụng các công cụ nền tảng mới để thúc đẩy bán hàng, xuất khẩu trực tuyến.

Các doanh nghiệp bán lẻ, thương mại hay doanh nghiệp sản xuất với các sản phẩm đã và đang có nhu cầu xuất khẩu có thể đăng ký trực tuyến để tham gia chương trình đào tạo miễn phí này tại đây.

Xem thêm bài viết: Công bố chương trình đào tạo miễn phí về xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

 

 

1 thought on “Xuất Khẩu Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Cùng iViet, VECOM, Google, Alibaba”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866124466