[WEBINAR IVIET] CẬP NHẬT XU HƯỚNG QUẢNG CÁO GOOGLE NĂM 2022

“Cập nhật xu hướng quảng cáo Google năm 2022” là chủ đề thảo luận chính của buổi Webinar tiếp theo trong tháng 4 do iViet tổ chức.

[WEBINAR IVIET] CẬP NHẬT XU HƯỚNG QUẢNG CÁO GOOGLE NĂM 2022

2021 là một năm đầy “biến động” với của ngành Digital Marketing nói chung và đối với các nhà quảng cáo Google nói riêng, khi hành vi của người tiêu dùng có sự thay đổi lớn. Hầu hết mọi người đều bị mắc kẹt ở nhà kéo theo nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Google và xu hướng mua hàng online ngày càng cao. 

Trong bối cảnh hành vi của người tiêu dùng luôn không ngừng phát triển, Google đã liên tục “update” các hình thức mới nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo phát triển hoạt động kinh doanh trên nền tảng số. Vậy xu hướng quảng cáo Google năm 2022 sẽ như thế nào? 

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong buổi Webinar của iViet Solution với chủ đề: “Cập nhật xu hướng quảng cáo Google năm 2022”.

Những Lợi Ích Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Sự Kiện “Cập Nhật Xu Hướng Quảng Cáo Google Năm 2022”

Cập nhật Xu hướng quảng cáo mới nhất của Google 

Ứng dụng Google Ads cho từng ngành hàng

Giải đáp thắc mắc về tối ưu quảng cáo

Nội Dung Chính Của Webinar “Cập Nhật Xu Hướng Quảng Cáo Google Năm 2022”

Topic 1: Ứng dụng các giải pháp Google với từng nhóm ngành hàng 

Topic 2: Update giải pháp mới của Google năm 2022 (Performance Max)

Topic 3: Q&A

Thông Tin Diễn Giả

Đồng hành cùng với sự kiện “Bí Quyết Đột Phá Tuyển Sinh 2022” có sự góp mặt của các diễn giả uy tín và chuyên nghiệp thuộc đội ngũ của iViet Solution.

Mr. Bùi Quang Cường

Mr. Bùi Quang Cường là người sáng lập ra iViet Solution & Education và hiện đang nắm giữ chức vụ CEO của công ty. iViet là một Agency chuyên tư vấn và thực hiện giải pháp về Digital Marketing – truyền thông số.

Được thành lập vào năm 2012 đến nay, iViet đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Đặc biệt, vào năm 2019, iViet vinh dự trở thành đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam, khẳng định uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Mr. Cường đã dẫn dắt đội ngũ nhân sự của mình triển khai thành công hàng nghìn dự án trong nhiều lĩnh vực bất động sản, ô tô, giáo dục,… về dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể. 

Đến với sự kiện, Mr. Cường sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan về quảng cáo Google trong năm 2022 và ứng dụng các giải pháp Google với từng nhóm ngành hàng tại Việt Nam.

Mr. Trịnh Tuấn Anh

Hiện tại, Mr. Trịnh Tuấn Anh đang giữ chức Google Marketing Specialist tại iViet Solution & Education. Chuyên gia Google Ads được công nhận bởi Google. Mr. Tuấn Anh cùng với team của mình đã triển khai thành công hơn 500 chiến dịch cho các thương hiệu. 

Đến với sự kiện, Mr. Tuấn Anh sẽ chia sẻ những kiến thức về giải pháp mới của Google trong năm 2022 (Performance Max).

Thông Tin Chương Trình

Thời gian tổ chức: 19h – 21h tối ngày 28/04/2022 (Thứ Năm)

Hình thức: Chia sẻ trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting

Chương trình diễn ra 100% miễn phí

Đặc biệt: Khi đăng ký tham gia Webinar “Cập nhật xu hướng Quảng cáo Google năm 2022”, bạn sẽ nhận được:

  • Voucher quảng cáo Google trị giá 5.600.000 VNĐ
  • Tài liệu kháng tài khoản

Hãy nhanh tay trở thành người tham gia sớm nhất để có cơ hội cập nhật những xu hướng mới nhất của quảng cáo Google giúp phát triển doanh nghiệp của bạn trong thời đại số bằng cách để lại thông tin tại Forms đăng ký, bạn sẽ được cập nhật lời nhắc mới nhất về thông tin diễn ra sự kiện.

6 thoughts on “[WEBINAR IVIET] CẬP NHẬT XU HƯỚNG QUẢNG CÁO GOOGLE NĂM 2022”

  1. 0056 As used herein, testing a Fanconi Anemia BRCA pathway protein for the presence of a cancer associated defect refers to the method of determining if a protein encoded within the 7 complementation groups A, B, C, D, E, F and G that comprise the Fanconi Anemia BRCA gene pathway, harbor a defect or other mutation, as defined herein, that can cause or contribute to a cancer in a patient could viagra treat covid

  2. I hope that someone who has been taking this for awhile can tell me if joint pain gets better, I hear that is the case buy propecia without doctor Insulin or Insulin Secretagogues Clinical Impact The risk of hypoglycemia is increased when empagliflozin is used in combination with insulin secretagogues e

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866124466