Tuyển Sinh Số & Marketing Cho Lĩnh Vực Giáo Dục

TUYỂN SINH SỐ & MARKETING CHO LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Trong bối cảnh hiện nay, giáo dục muốn phát triển thì phải cạnh tranh. Mà muốn cạnh tranh hiệu quả, dành được sự chú ý của học viên cũng như phụ huynh thì Tuyển Sinh Số & Marketing Cho Lĩnh Vực Giáo Dục điều vô cùng cần thiết. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thực Trạng Hoạt Động Tuyển Sinh Hiện Nay

Tuyển sinh là một công việc cơ bản và tất yếu của mỗi trường THPT, Đại học, Cao đẳng, … diễn ra định kỳ hàng năm với mong muốn tiếp cận, thu hút được nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn học tập tại trường.

Các trường Đại học, Cao đẳng, … tuyển sinh như thế nào? Thông thường thì các trường tham gia những buổi tư vấn hướng nghiệp, tới các trường THPT để giới thiệu, … Nhưng tại sao những trường có tỷ lệ chọi tuyển sinh cao như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học quốc gia Hà Nội, … không cần làm như vậy mà vẫn nhận được nguyện vọng đăng ký? Phải chăng do các trường này lâu đời và cứ lâu đời là tuyển sinh dễ?

Thực tế thì không hẳn là như vậy, một vài trường Đại học hay FPT Polytechnic là một ví dụ về việc không cần lâu đời nhưng vẫn thành công trong việc tuyển sinh. Tuyển sinh số & chiến lược marketing cho lĩnh vực giáo dục chính là chìa khóa giúp những trường gỡ khó và triển khai tuyển sinh hiệu quả.

Tuyển Sinh Số & Marketing Cho Lĩnh Vực Giáo Dục Là Gì?

Tuyển sinh số & Marketing cho lĩnh vực giáo dục là việc tuyển sinh thông qua internet thay vì đến trực tiếp các trường để tuyển sinh. Tuyển sinh số không mới nhưng ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn nhờ thức đẩy của đại dịch Covid-19. Kết hợp với marketing cho lĩnh vực giáo dục, hình thức tuyển sinh này ngày càng bộc lộ được tính vượt trội.

Một Vài Thế Mạnh Nổi Bật Của Tuyển Sinh Số & Marketing Cho Lĩnh Vực Giáo Dục:

  • Khu vực tuyển sinh: tiếp cận được rộng rãi tới các bạn học sinh và phụ huynh học sinh mục tiêu trên toàn quốc một cách nhanh chóng, tại chỗ.
  • Đo lường kết quả: dễ dàng đo lường hiệu quả kế hoạch tuyển sinh thông qua những công cụ tác nghiệp.
  • Xu hướng trực tuyến: các bạn học sinh hiện tại thường tìm hiểu tham khảo các trường đại học qua internet trước khi lựa chọn qua các kênh như Tuyển sinh 247, Website, Fanpage của các trường, … nên đây là kênh tiếp cận hiệu quả.
  • Hiệu quả tuyển sinh: Việc áp dụng tuyển sinh trực tuyến giúp các trường tuyển sinh nâng cao hiệu quả lên tới 45%.
  • Thông tin nhanh chóng: Dễ dàng giải đáp những thắc mắc, câu hỏi từ những bạn học sinh về trường, dễ tiếp cận tư vấn qua Facebook, Website, Zalo, …

Lưu ý:

Triển khai tuyển sinh số có thể nói là một hướng đi vô cùng hiệu quả cho các trường triển khai tuyển sinh. Tuy nhiên, để triển khai được thì bản thân các trường cũng cần có những nhân sự am hiểu về lĩnh vực Marketing cho lĩnh vực giáo dục hay những đối tác uy tín như IVIET sẽ đồng hành cùng các trường triển khai tuyển sinh số một cách hiệu quả và dễ dàng.

iViet Solution Là Ai?

iViet là một đơn vị Agency chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ:

Tự hào là các đối tác uy tín cho các trường đại học, iViet Solution đã triển khai thành công nhiều chiến dịch Marketing hiệu quả, mang đến giải pháp đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh cho các khách hàng trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tự tin có thể mang tới các Quý đối tác là các Trường đại học những mùa tuyển sinh hiệu quả với chi phí tối ưu và nhanh chóng nhất.

 

Quý đối tác tham khảo thêm tại: iviet.vn

1.496 thoughts on “TUYỂN SINH SỐ & MARKETING CHO LĨNH VỰC GIÁO DỤC”

  1. Drugs were given for 3 consecutive days, and on the third day volunteers were tested with 25, 50, 75 and 100 J cm2 of artificial long wave ultraviolet radiation UVA, and assessed 6 h later for erythematous photoreactions should i take propecia It seemed to sum up Berlusconi s shock that his long time protege had turned against him like Brutus in a Shakespearian tragedy