Facebook ads

Mẹo Chạy Chiến Dịch Facebook Ads Giá Rẻ – Hiệu Quả

Quảng cáo Facebook Ads ngày càng trở nên khó khăn hơn, nhiều anh/em trên cộng đồng than lỗ tiền quảng cáo và luôn cần phải có giải pháp để tối ưu chi phí quảng cáo cũng như làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả?

iViet Education xin chia sẻ với bạn Case Study Facebook ads chi phí rẻ, giá chỉ 1000 – 2000đ/comment/bình luận. Đã được kiểm chứng bởi rất nhiều anh/em trên cộng đồng.

LÀM SAO ĐỂ CHẠY ADS CHỈ TỐN 1000 – 2000Đ/COMMENT???

Thu nhập sẽ ổn định nếu bạn biết cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhưng hầu hết khi bắt đầu chạy quảng cáo đều gặp phải nhiều khó khăn khiến bạn sẽ mất nhiều thời gian tiền bạc. Và đây sẽ là 1 số mẹo chạy Facebook Ads sau đây cho bạn:

Tối ưu hình ảnh giúp quảng cáo rẻ tiền hơn

Khi bạn tìm kiếm sẽ có nhiều bài viết trên mạng xã hội Facebook ADs chia sẻ về cách chạy quảng cáo rất nhiều. Nhưng khi chạy quảng cáo thì khá nhiều người quên đi việc mình cần tối ưu hình ảnh quảng cáo. Bạn nên nhớ đây là cách để giúp quảng cáo của bạn nhẹ tiền và tiếp cận nhiều người hơn

Với những hình ảnh quảng cáo bạn nên sử dụng phần mềm photoshop để tạo ra các kích thước ảnh bên dưới. Và chèn thêm ảnh hấp dẫn của bạn vào để cho đúng các kích thước đó

facebook ads xúc tiến

Lựa chọn content hình ảnh quảng cáo bài viết

Nếu bạn là người mới kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ thì bạn không nên sử dụng quảng cáo tăng like fanpage Facebook. Vì khi bạn là người không chuyên nghiệp thì một like giá sẽ rất cao. Do vậy hãy lưa chọn kỹ quảng cáo cho bài viết nào đó trên page.

Tức là bạn đăng 1 bài bán sản phẩm với nội dung đầu đủ, hình ảnh bắt mắt. Cố gắng viết một bài quảng bá sản phẩm thật hay lên fanpage của mình. Sau đó chọn bài viết đó để chạy quảng cáo đến những nhóm đối tượng khách hàng mình mong muốn.

Lưu ý, cần thông minh lựa chọn content quảng cáo. Vì đây chính là chiếc “cần câu” khách hàng chính của bạn. Content và hình ảnh có chỉn chu, thu hút thì khách hàng mới nảy sinh nhu cầu mong muốn sản phẩm của bạn. Bạn nên biết những gì khách hàng mục tiêu cần và khéo léo đưa nó vào content, hình ảnh. Giúp khách hàng nảy sinh nhu cầu và click vào nút gửi tin nhắn hoặc mua ngay trên bài quảng cáo.

Facebook ads

Tạo chiến dịch với giá tiền thấp

Khi bạn chạy quảng cáo bài viết hoặc vào tạo chiến dịch bài viết có nhiều bạn chạy một chiến dịch tầm 100.000 đến 200.000 cho một chiến dịch. Và lời khuyên là không nên chạy như vậy vì giá cao và chưa chắc đã mang đến hiệu quả quảng cáo cao!

Các bạn nên chia nhỏ các gói chiến dịch Facebook ads. Khi hết thì bạn thêm ngân sách để tiếp tục chạy như vậy lượng tiếp cận của bạn được cao hơn và giá quảng cáo ngày càng rẻ.

Không nên vừa post bài rồi chạy ngay

Nhiều bạn thường đăng bài xong lên fanpage là chạy quảng cáo ngay nhưng đừng nên làm như thế. Vừa post bài lên fanpage chưa ai tương tác đã chạy quảng cáo facebook ads như vậy giá quảng cáo sẽ cao. Hãy đợi có những tương tác rồi hãy bắt đầu chạy

Thời gian chạy quảng cáo

Nếu bạn bán hàng online thì thời gian chạy quảng cáo đúng giờ sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể chạy vào 8h30 sáng,  trưa và 6 đến 7h chiều. Bạn không nên chạy khuya quá vì giờ đó họ cũng ít online hoặc có online cũng không hứng thú.

Facebook ads time

Không có visa để chạy quảng cáo

Bạn phải có thẻ visa thì mới có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên facebook. Nếu bạn không có visa bạn có thể ra ngân hàng. Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể làm thẻ trực tuyến. Thẻ sẽ được gửi qua đường bưu điện trong vòng 2 ngày.

Trên đây tanglikes đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Hi vọng nó sẽ hữu ích dành cho bạn. Mọi thắc mắc bạn liên hệ iViet Education qua: website, fanpage, youtube

5 thoughts on “Mẹo Chạy Chiến Dịch Facebook Ads Giá Rẻ – Hiệu Quả”

Leave a Comment

0866124466