Khoá học nâng cấp bản thân với ngành tóc

Khóa học “Nâng cấp bản thân để thích nghi thời đại 4.0 vượt qua đại dịch”

Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid trong thời gian vừa qua đã tác động lớn đến hầu hết các hoạt động của mọi ngành nghề. Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngưng sản xuất. Ngành làm đẹp cũng không ngoại lệ, các cơ sở làm đẹp, salon tóc đều ngưng hoạt động trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà chúng ta thấy được rằng: Thế giới đã thay đổi, cách thức vận hành của các công ty mỹ phẩm hay các salon cũng cần sự cải tiến. Việc áp dụng công nghệ 4.0 không còn là một sự lựa chọn mà có thể nói tại thời điểm này, đây là SỰ LỰA CHỌN DUY NHẤT giúp doanh nghiệp vượt qua thời kỳ đầy biến động và thách thức này. Hãy tham gia khoá học nâng cấp bản thân dưới đây:

Khoá học nâng cấp bản thân với ngành tóc

Mặc dù đây thời điểm thử thách với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, và ngành tóc nói riêng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy được sự nỗ lực của ngành trong thời gian giãn cách này. Các hoạt động giới thiệu, và đặc biệt là các hoạt động đào tạo online vẫn diễn ra thậm chí là khá mạnh mẽ trong thời gian qua.

Để giúp các NTM làm quen với các nền tảng đào tạo online phổ biến hiện nay, iViet kết hợp cùng Hair Wold tổ chức event series Khoá Học: NÂNG CẤP BẢN THÂN ĐỂ THÍCH NGHI CÙNG THỜI ĐẠI 4.0 VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH. Buổi đào tạo đầu tiên được tổ chức vào 9h00 – 11h30 này 04/9/2021 với chi phí 0 đồng. 

Nội dung buổi đào tạo bao gồm:

– Cách tạo và bảo mật 2 lớp cho gmail giúp bạn yên tâm khi trao đổi công việc trực tuyến

– Hướng dẫn tham gia lớp học trực tuyến, họp một cách hiệu quả qua Zoom, Google Meet, Microsoft Team.

– Cách tổ chức một buổi học, hội thảo trực tuyến dành cho người mới bắt đầu

– Công thức xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội để có thêm khách hàng tiềm năng.

Khoá học nâng cấp bản thân với ngành tóc 

Tham gia buổi đào tạo, Chuyên gia Bùi Quang Cường – Founder; CEO iViet Solution; Giảng viên FPT, VDCA, VIA, Google Retail University, Vietnam Digital 4.0; Thành viên đoàn xúc tiến thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ 2017… Với hơn 12 năm kinh nghiệm lĩnh vực truyền thông, marketing, trực tiếp triển khai nhiều dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản, thời trang, giáo dục, y tế, làm đẹp…sẽ tư vấn, giải đáp tất cả những nội dung trên. 

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng buổi đào tạo, chúng tôi xin được giới hạn số lượng người truy cập. Hãy đăng ký ngay để tham gia cùng với chúng tôi. 

Hạn cuối gửi thông tin về facebook page: HAIRWorld hoặc số hotline: 0858.211.112 là ngày 3/9.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866124466