khóa học Marketing căn bản

Khóa học Marketing căn bản cho người mới bắt đầu

Hiện nay thì có rất nhiều các khóa học Marketing căn bản cho người mới bắt đầu. Vì ngành nghề này rất phổ biến nên có nhiều người muốn hướng tới theo đuổi với Marketing, đặc biệt là với một số người đã đi làm họ không có thời gian theo học ở các trường cao đẳng hay đại học nên họ muốn tìm cho minh một khóa học Marketing căn bản ngắn hạn để họ có thể áp dụng vào trong công việc hay việc kinh doanh của mình. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người một số khóa học Marketing căn bản. Trước tiên hãy tìm hiểu Marketing căn bản là gi?

Marketing căn bản là gì?

Marketing là hoạt động truyền thông tiếp thị bao gồm tất cả các hoạt động nhằm phát hiện nhu cầu của khách hàng và tìm cách đáp ứng nhu cầu một cách hiệu quả. Với việc nghiên cứu thị trường tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo ra các thông điệp quảng cáo có thể kết nối với khách hàng, việc lựa chọn các kênh truyền thông để truyền tải nội dung hay một thông điệp của thương hiệu… đều bộ phận Marketing đảm nhiệm để truyền tải nội dung đến tới khách hàng của mình.

khóa học Marketing căn bản

Có nên học khóa học Marketing căn bản ngắn hạn?

Những khóa học ngắn hạn còn được mệnh danh là con đường tắt để đi đến thành công. Marketing online là một xu hướng mới và có vai trò đặc biệt quan các hoạt động liên quan tới kinh doanh. Tham gia khóa học Marketing online (khóa học Marketing cơ bản) là điều cần thiết nhằm bắt kịp xu thế hội nhập, bổ sung thêm kiến thức cũng như tạo cơ hội phát triển sự nghiệp.

Các khóa học Marketing ngắn hạn có lợi ích như: tiết kiệm thời gian chi phí, cung cấp một nền tảng kiến thức tổng quan cơ bản chắc chắn, phù hợp với những bạn vừa làm vừa học thêm để bổ sung kiến thức hỗ trợ cho công việc của mình. Tại các trung tâm đào tạo sẽ cung cấp cho bạn lượng kiến thức thực tế áp dụng vào ngành nghề cho các bạn. Còn nếu các bạn tham gia tại các trường ĐH, CĐ chuyên ngành Digital Marketing thì bạn sẽ được đào tạo theo một quá trình lâu dài  cùng lượng kiến thức rộng và chuyên sâu hơn. Sau đây là một số khóa học Marketing căn bản dành cho người mới bắt đầu.

Một số khóa học Marketing căn bản cho người mới

Khóa học Marketing căn bản tại Vinalink

Vinalink là trung tâm tư vấn chiến lược Marketing cho các tổ chức doanh nghiệp và cũng là trung tâm đào tạo chuyên môn Marketing online hàng đầu Việt Nam. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có khóa học lập kế hoạch Marketing theo chuẩn Quốc tế và thực hành thực tế vào các doanh nghiệp Việt nam ngay tại lớp. Tại Vinalink quan tâm tới đào tạo quy trình và chiến lược Digital Marketing du kích dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ tại Việt Nam. Cầm tay chỉ việc dẫn dắt các học viên tự lập kế hoạch Digital Marketing vào chính doanh nghiệp hay việc kinh doanh của mình.

khóa học Marketing căn bản

Khóa học Marketing tại IMTA

IMTA là trung tâm đào tạo đa kênh kết hợp giữ Google và Facebook. Với bộ giáo trình Digital Marekting theo chương trình đào tạo của Mỹ, mới nhất từ Facebook và Google giúp học viên cập nhật kiến thức liên tục. Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên ngay tại lớp học, các đội nhóm hỗ trợ. Học viên được hỗ trợ qua điện thoại, Zalo, Email. Học viên có thể kết nối với giảng viên để được tư vấn trực tiếp. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân thành công nhờ hợp tác và các chương trình đào tạo nguồn nhân lực thông qua trung tâm này.

khóa học Marketing căn bản

Khóa học Marrketing tại DGM

DGM là một trong tâm đào tạo Digital Marketing đầu tiên lấy những tài liệu từ nước ngoài làm tiêu chuẩn kiến thức cho các học viên. Trung tâm chủ yếu chú ý vào các khóa học Marketing Online trên nhiều nền tảng như: SEO, Web Analytics, Social Media…. Đối với hoạt động giảng dạy tại trung tâm, các giảng viên luôn chú trọng vào việc học viên có thể làm được ngay lập tức sau mỗi buổi học. Đây chính là điểm khác biệt mà các trung tâm dạy Marketing khác không có.

Khóa học Marketing tại MOA

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có thể theo đuổi lĩnh vực Marketing trong hoạt động kinh doanh của mình. MOA Việt Nam luôn muốn hướng học viên tới những kiến thức có thể ứng dụng một cách trực tiếp trong hoạt động kinh doanh của học viên. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên của MOA trưởng thành từ các trận mạc thực chiến. Mỗi giảng viêng trước khi đứng lớp phải trải qua nhiều dự án thực tế khác nhau, được trang bị nghiệp vụ sư phạm. Đặc biệt, được tuyển chọn nghiêm ngặt trước khi trở thành Giảng viên MOA.

Khóa học Marketing tại Appnet

Trung tâm dạy Marketing Appnet cũng là thương hiệu về giảng dạy Marketing rất nổi tiếng tại Việt Nam. Appnet thường cung cấp cho học viên các kiến thức rất cơ bản để có thể tiến hành một chiến lược Marketing hoàn hảo với từng bước khác nhau. Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức rất thực tế từ những giảng viên tới từ bộ phận Marketing của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường. Từ những kiến thức thực tế này sẽ giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận công việc hơn nhiều.

Tổng kết

Phía trên mình cũng giới thiệu qua về Marketing căn bản và các khóa học Marketing căn bản hy vọng bài viết trên giúp các bạn bổ sung kiến thức để vững hơn trong ngành nghề. Các bạn hãy tìm hiểu thông tin về các khóa học và nhu cầu của các bạn để chọn lựa khóa học phù hợp với mình nhé.

Xem thêm: https://iviet.vn/tu-hoc-digital-marketing-lam-sao-cho-dung-cach/

Website: https://iviet.vn/iviet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iviet.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.