HỌC DIGITAL MARKETING Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ?

Học Digital Marketing ở đâu uy tín và chất lượng là một vấn đề phổ biến của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Vì độ quan trọng của Digital Marketing nên nhu cầu học ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín và chất lượng thì quả là một lựa chọn khá khó khăn. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học Digital Marketing ở đâu uy tín và chất lượng.

I. Hiểu Về Digital Marketing

1. Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá, bán sản phẩm, dịch vụ được thực hiện bằng thiết bị số như Social Media Marketing, Seo Marketing và Email Marketing nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu. Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về Digital Marketing, nhưng suy cho cùng Digital Marketing giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng đúng nơi, đúng thời điểm.

2. Lợi Ích Digital Marketing Mang Lại

Digital Marketing đang ngày càng cho thấy được tầm quan trọng, ưu điểm vượt trội của nó trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu.

Chi Phí Thấp

Khác với việc bỏ ra chi phí lớn để tổ chức một sự kiện tầm cỡ hay in hàng ngàn tờ rơi quảng cáo thì Digital Marketing có thể thực hiện được chỉ với số tiền cực kì nhỏ. Một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 50.000đ để chạy quảng cáo, đối với bạn số tiền này rất nhỏ nhưng hiệu quả nó đem lại có thể tương đương với việc làm Marketing truyền thống.

Tổng Hợp Được Kết Quả Ở Bất Cứ Đâu

Với nguyên lí hoạt động dựa trên thời gian thực, thế nên chúng ta có thể dễ dàng thu thập dữ liệu các hoạt động Digital Marketing. Từng thay đổi nhỏ đều sẽ được cập nhật thường xuyên, liên tục. Đây là một lợi thế của Digital Marketing. 

II. TOP 5 ĐỊA ĐIỂM HỌC DIGITAL MARKETING UY TÍN

1. iViet

iViet là một trung tâm đào tạo Digital Marketing cực kì uy tín tại Hà Nội. Một khóa học có thể lên đến 50-60 thành viên, các khóa học đều được nhà nước hỗ trợ nên chi phí học rất rẻ nhưng chất lượng lại cực kì tốt. Giảng viên đều là những CEO, CMO của các công ty, tập đoàn lớn. Các giảng viên đều đang là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, kinh doanh, thực hiện các dự án lớn của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp iViet

Địa chỉ: 

Hà Nội: Số 11/49/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa điểm đào tạo: 

  • Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Sở Kế hoạch & Đầu tư, B10A Nguyễn Chánh, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 357 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm: https://iviet.vn/cafe-marketing/xu-huong-marketing/

2. Vinalink

Vinalink là trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu ở Việt Nam, công ty được thành lập vào năm 2009, hiện tại Vinalink đang phát triển các lớp đào tạo Digital Marketing ở khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay Vinalink đã phát triển được các cơ sở ở 4 thành phố khác nhau, bên cạnh đó Vinalink có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Nơi đây được học viên đánh giá là một trung tâm đào tạo Digital Marketing cực kì uy tín.

Địa chỉ: 

Hà Nội: 85 Vương Thừa Vũ, Cầu GIấy  & Thevuon D2 Giảng Võ, Ba Đình

024382.12345

Hồ Chí Minh: 23-25 Trần Nhật Duật – Quận 1-HCM

Sđt: 028.39683838

3. Onnet

Là một công ty hàng đầu về đào tạo Digital Marketing, Onnet mang lại cho học viên các khóa học chất lượng cao, giúp cho việc kinh doanh đạt được những thành tựu to lớn. Onnet luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp cần thiết và tốt nhất về giải pháp Digital Marketing. Tại đây các doanh nghiệp có thể tin tưởng vào các giải pháp của Onnet.

Địa chỉ: 

Hà Nội: Tầng 19, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm – Sđt: 0968.919.099

TP.Hồ Chí Minh: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạch – Sđt: 0968.919.099

4. DGM

DGM là một trong các trung tâm đi đầu về giảng dạy Digital Marketing chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia Digital Marketing đang thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, bên cạnh đó còn sở hữu tài liệu các chương trình đào tạo chất lượng và cực kì hiệu quả. Với tiêu chí phải mang lại kết quả thực tế nên học viên khi tham gia các chương trình đào tạo tại đây sẽ được chỉ dẫn cực kì chu đáo và tận tình. 

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 18 ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa – Sđt: 0988.3030.68 – 0988.3030.86

TP.HCM: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận – Sđt: 0839.977.777

5. EQVN

EQVN là một địa chỉ cực kì uy tín, nơi đây đã giảng dạy Digital Marketing được hơn 10 năm. Địa điểm này luôn được học viên, khách hàng ủng hộ rất nhiệt tình, hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm. Trung tâm còn thường xuyên thu thập phản hồi của học viên để nâng cao chất lượng giảng dạy, mang lại cho học viên những khóa học chất lượng và còn được hỗ trợ nhiệt tình khi thực chiến trên chính sản phẩm của mình. 

Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Trên đây là câu trả lời cho các bạn thắc mắc việc học Digital Marketing ở đâu?. Với những gợi ý chúng tôi đưa ra, chúc bạn chọn được cho mình một trung tâm học Digital Marketing hiệu quả, chất lượng.

Kênh Youtube: https://youtube.com/iViet

Fanpage: https://www.facebook.com/iviet.vn/

Khoá học online:https://onlinel.iviet.vn/

Website: https://iviet.vn/iviet.edu.vn

Dịch vụ Google: https://iviet.vn/dich-vu-google/

Dịch vụ Facebook: https://iviet.vn/dich-vu-facebook/

2 thoughts on “HỌC DIGITAL MARKETING Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG ?”

Leave a Comment

0866124466