KHÓA HỌC “ SẴN SÀNG CHO ĐẦU TƯ TÁC ĐỘNG” KHOÁ 2 tại HỒ CHÍ MINH

Khóa học đào tạo “Sẵn sàng đầu tư tác động” (GAC) là chương trình đào tạo thuộc khuôn khổ của Dự án Việt Nam Sẵn sàng Đầu tư Tác động (IIRV) được Bộ các Vấn đề Toàn cầu Canada tài trợ. Sau thành công của khóa 1, BTC tiếp tục triển khai khóa thứ 2 với mục tiêu giúp các doanh nghiệp kinh doanh với tinh thần xã hội có mong muốn tạo ra sự khác biệt thực sự tại thị trường Việt Nam có mong muốn huy động vốn để mở rộng quy mô nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu. Nội dung khoá học được thiết kế và triển khai bởi IIX – công ty có trụ sở ở Singapore, đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tác động với sự hỗ trợ từ iViet.

📌 Đây là khoá đào tạo dành cho bạn:
Khoá học Sẵn sàng cho Đầu tư tác động dành cho các doanh nghiệp tạo tác động (SIBs) tại Việt Nam trị giá đến 25 triệu đồng được tài trợ miễn phí 100% từ Bộ các Vấn đề Toàn cầu Canada (GAC) trong khuôn khổ Dự án “Sẵn sàng cho Đầu tư Tác động tại Việt Nam” (IIRV)
Nội dung khóa học được thiết kế và triển khai bởi IIX – công ty có trụ sở ở Singapore, đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tác động với sự hỗ trợ từ iViet.
📌 Khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ được:
🔹 Tiếp cận những kiến thức và kỹ năng ngành mới nhất để thu hút nguồn vốn tập trung vào tác động
🔹 Hưởng lợi từ lời khuyên của chuyên gia và hỗ trợ từ cộng đồng các nhà lãnh đạo có cùng chỉ hưởng
🔹 Có cơ hội nhận hỗ trợ kỹ thuật để huy động vốn thành công
🔹 Tiếp xúc với hơn 1.200 nhà đầu tư trên nền tảng gây quỹ cộng đồng lớn nhất thế giới được bản địa hóa dành riêng cho đầu tư tác động
🔹 Học hỏi từ các nhà đầu tư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trau dồi kỹ năng trong việc thu hút đầu tư tác động
🔹Hỗ trợ 100% ăn trưa, teabreak (Đối với doanh nghiệp không ở tp Hồ Chí Minh hỗ trợ chi phí đi lại, lưu trú tại khách sạn)
📌 Khóa học bao gồm những chủ đề:
✅ Quản trị tài chính: Trang bị kiến thức tài chính cơ bản để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.
✅ Quản lý kinh doanh: Phát triển một kế hoạch kinh doanh toàn diện để kể câu chuyện của doanh nghiệp thu hút các nhà đầu tư.
✅ Huy động vốn: Thiết kế một bản thuyết trình gọi vốn hấp dẫn và phân biệt các loại vốn có thể huy động cũng như mạng lưới các nhà đầu tư mà doanh nghiệp có thể tiếp cận.
✅ Đầu tư qua Lăng kính Giới: Tìm hiểu các chỉ số đo lường quan trọng về giới mà nhà đầu tư quan tâm, để doanh nghiệp có thể thu hút các nguồn vốn mới cho hoạt động kinh doanh của mình.
✅ Môi trường và Tác động: Giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và phát huy và làm nổi bật lên sứ mệnh môi trường.
📌 Thời gian : Ngày 6,7,8 tháng 12 năm 2023
📌 Địa điểm : Tại Hồ Chí Minh
📌 Đăng ký Ngay trước ngày 30 tháng 9 năm 2023 để có cơ hội tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ trị giá 25 triệu đồng của chúng tôi.
Link đăng ký: https://iixglobal.typeform.com/to/HtQVq6Rw
🔻 iViet vinh dự là đơn vị hỗ trợ thiết kế và tổ chức đào tạo của chương trình.
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận sự hỗ trợ vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: 097 33 77 248 | 0866.124.466
📍 Hà Nội: Số 11/49/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 www.iviet.vn
📩 contact@iviet.vn
#SIBs #IIRV #iixglobal #iViet

0866124466