IVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN USAID IPSC HỖ TRỢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

IVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN USAID IPSC HỖ TRỢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Dự án USAID IPSC hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam được khởi động hôm 18/1 với mục tiêu tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng của Việt Nam. Đi cùng doanh nghiệp xuyên suốt thời gian tham gia dự án là các chuyên gia đầu ngành, đem đến các hỗ trợ về cả đào tạo cơ bản và nâng cao, thực hành, dưới hình thức tư vấn chuyên gia 1-1, các buổi huấn luyện, hội thảo…Là một những đơn vị chuyên gia được lựa chọn đồng hành với dự án từ những ngày đầu, iViet

 

Hiện nay, kinh doanh trên nền tảng Marketing Online đã và đang trở thành xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn cầu. Mặc dù vậy, 80% doanh nghiệp tại Việt Nam – chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang gặp khó khăn khi kinh doanh trên nền tảng số bởi không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết cách truyền thông, phát triển kinh doanh hay đưa sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.
Bởi vậy, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản đã hợp tác thực hiện dự án “Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC)” nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh tăng trưởng và đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới.
iViet rất vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị chuyên gia tư vấn cho dự án USAID IPSC lần này. Đến nay, iViet đã hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp tại các tỉnh thành: Thái Nguyên, Điện Biên và hiện tại là Quảng Bình. Là một Agency truyền thông với hơn 10 năm kinh nghiệm, iViet mong muốn sẽ giúp đỡ được ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam phát triển tốt hơn trong tương lai.
Đến với Quảng Bình lần này, iViet đồng hành cùng dự án USAID IPSC đã và đang tập huấn cho 55 doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng (SGBs) trong lĩnh vực du lịch của tỉnh Quảng Bình về mở rộng thị trường thông qua ứng dụng hiệu quả các công cụ số và nền tảng thương mại điện tử.

0866124466