Học Digital Marketing Online

Học Digital Marketing Online: Lợi ích và hạn chế khi tham gia

Với sự phát triển và độ hot của Digital Marketing chưa hề giảm nhiệt thì nhu cầu học Digital Marketing Online ngày càng lớn. Tuy vậy hiện chưa có nhiều trường đại học chính cho Digital Marketing vào giáo trình giảng dạy. Vậy nên việc lựa chọn học tại các trung tâm, mua khóa học Digital Marketing Online hoặc tự học là phần lớn. Nhiều người lựa chọn phương thức mua khóa học ngắn hạn bởi nếu học lại trung tâm giá khá cao, hạn chế về tài chính, còn tự học lại khó tổng hợp và liên kết kiến thức.

Bởi thế mua khóa học ngắn hạn là lựa chọn được ưu tiên, nhưng lựa chọn nào cũng có mặt lợi ích và hạn chế của nó và bài viết này sẽ nói về lợi ích và hạn chế khi học khóa học Digital Marketing Online.

Lợi ích khi học khóa học Digital Marketing Online

Với nhu cầu học ngày càng cao thì rất nhiều trung tâm uy tín về Marketing cũng như Digital Marketing đã áp dụng hình thức dạy học theo dạng Online. Các khóa học Online này được cô đọng từng phần cũng như mảng kiến thức khác nhau trong Digital Marketing.

Vì thế các khóa học Digital Marketing Online được xem như là lựa chọn hàng đầu đối với những sinh viên học trái ngành, cá nhân kinh doanh hay nhân viên văn phòng. Bởi sự lợi ích mà nó mang lại, vậy cùng tìm hiểu lợi ích này nhé!

Học Digital Marketing Online

1. Chi phí thấp – kiến thức đúng hướng

Mỗi buổi học khóa học Digital Marketing Online cô đọng từng phần và vì là học Online nên bạn chỉ cần bỏ ra chi phí thấp để mua một khóa học này. Mỗi khóa học chỉ từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ đây là mức chi phí hoàn toàn hợp với đối tượng sinh viên. Không những thế kiến thức được cô đọng theo từng phần súc tích giúp người học dễ hiểu và có thể lựa chọn đúng mảng mà mình cần học để đăng kí.

Ví dụ: Bạn làm kinh doanh muốn online, phần lớn hiện nay hướng đến chạy quảng cáo thì sẽ có riêng một khóa về tổng quan chạy quảng cáo theo công cụ mà bạn muốn hướng đến và phát triển công việc kinh doanh trên công cụ đó.

2. Linh động thời gian – Địa điểm học

Với việc học offline tại các trung tâm thường có nhiều hạn chế và bất cập.

– Hạn chế về vị trí địa lí: nhiều trung tâm chất lượng mà bạn muốn theo học nhưng lại không có cơ sở tại thành phố của bạn, hoặc xa nơi ở của bạn nên việc di chuyển gặp khó khăn

– Hạn chế về thời gian: Học tại trung tâm đòi hỏi bạn cần phải theo sát lịch học đây là mặt hạn chế lớn đối với sinh viên và người kinh doanh.

Còn với học việc học Digital Marketing Online bạn vẫn có thể học tại trung tâm mà bạn lựa chọn học bất kì đâu mà bạn muốn chỉ cần bạn sắp xếp đúng thời gian và  có laptop hoặc chiếc smartphone. Ngoài ra trong trường hợp có việc đột xuất không thể tham gia buổi học thì theo chính sách quyền lợi học viên của nhiều trung tâm buổi học hôm đó sẽ được ghi lại thành video tài liệu và gửi đến học viên vắng mặt.

Hạn chế khi học Digital Marketing Online

Với những lợi ích của khi các khóa học Digital Marketing Online tại các trung tâm theo thì vẫn có những mặt hạn chế bên cạnh đó.

Hạn chế yếu tố kĩ thuật

Ở những phần nội dung kiến thức về các công cụ cần yêu cầu về mặt thực hành nhiều. Thì hạn chế ở phần này thường gặp phải là giao diện trên các công cụ, chức năng tại máy tính của bạn khác với trong video, khiến bạn không làm thế nào để có giao diện giống như giảng viên đang hướng hướng dẫn. Hạn khi gặp trục trặc trong lúc thực hành bạn cần phải tự khắc phục hoặc đợi bên trung tâm khắc phục qua Teamview rất mất thời gian.

Hạn chế mặt không gian

Tuy việc học Online không bị hạn chế về mặt địa lí nhưng bạn cần phải lựa chọn một góc học thật yên tĩnh để có thể nghe và trao đổi với giảng viên một cách thoải mái hơn. Nếu bạn ở chỗ học ồn mà bật mic lên để trao đổi sẽ rất khó nghe và ảnh hưởng đến rất nhiều học viên khác.

Hạn chế Internet

Với việc học Online bạn cần phải có một đường truyền mạng Internet ổn định nếu không trong quá trình học có thể bị out ra khỏi lớp do mạng, hoặc trường hợp mất điện bạn sẽ bỏ lỡ buổi học đó.

Học Digital Marketing Online

Lời kết: Trên đây là những chia sẻ về lợi ích và hạn chế của việc học theo phương thức học Digital Marketing Online. Hình thức học nào cũng có mặt lợi ích và hạn chế của nó vậy nên hãy lựa chọn một hình thức phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

Xem thêm: https://iviet.vn/nhung-dieu-can-khi-tham-gia-khoa-hoc-digital-marketing-tai-cac-trung/

Website: https://iviet.vn/iviet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/iviet.vn/

9 thoughts on “Học Digital Marketing Online: Lợi ích và hạn chế khi tham gia”

  1. Do you mind if I quote a few of your posts as long as I provide credit and sources back to your webpage?
    My blog site is in the very same area of interest as yours and
    my visitors would certainly benefit from some of the information you present here.
    Please let me know if this alright with you. Regards!

Leave a Comment

0866124466