3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết.

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết.

Thời đại hiện nay, các khóa học google đa dạng về ngành nghề, kiến thức có khá nhiều trên các nền tảng facebook, google,.. với các chia sẻ kiến thức và xây dựng hình ảnh chất lượng. Chúng ta có thể đơn giản xem các khóa học trực tuyến bất cứ khi nào chúng ta có thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thể học theo tốc độ của riêng mình mà không bị rằng buộc. Các đơn vị cung cấp khóa học google đều có chung một ưu điểm là tối ưu được các khóa học google của họ, điều đó rất cần thiết nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học google hiệu quả.

Chúng ta có thể tham khảo rất nhiều khóa học các đơn vị sẽ có cách giảng dạy khác nhau. Về các khóa học google, facebook, zalo, … có đơn vị chuyên cung cấp kiến thức chuyên sâu đó là https://iviet.edu.vn/https://iviet.vn/. Cùng với sự phát triển của thời đại kinh tế 4.0 và 5.0

Dưới đây là 3 kiến thức cơ bản về khóa học Google bạn cần biết

1. Các nguyên tắc cơ bản của Tiếp thị số trên Google

SEO

 • SEO viết tắt của Search Engine Optimization. Là một cách tốt nhất và đơn giản nhất để tăng khả năng hiển thị của thương hiệu lên công cụ tìm kiếm của Google và các ứng dụng tìm kiếm khác.
 • SEO có thể được giải thích là quá trình tối ưu hóa nội dung thông qua việc sử dụng chiến lược từ khóa và tuân thủ các công cụ tìm kiếm để trong quá trình tìm kiếm Google hoặc các ứng dụng khác họ lập mục nội dung và hiển thị nó đến đùng người.
 • Đơn giản việc bạn học tập các trường trình khóa học google ở các đơn vị khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng hiểu thêm về SEO. Các khóa học google có rất nhiều cách dạy SEO khác nhau và tùy thuộc vào việc bạn hiểu kiến thức của các khóa học google muốn truyền đạt. SEO không khó, chúng ta cũng không nên coi đó là dễ vì đây là bước đơn giản nhất trong điều khoản của google mà các khóa học google đem lại cho bạn.

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

Quảng cáo trực tuyến

 • Khi SEO là các quyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số, thì quảng cáo trực tuyến là khía cạnh trả tiền cho Google để tiếp thị thương hiệu một cách dễ dàng và rút ngắn thời gian hơn. Khi bạn tìm kiếm trên Google giả sử Ưu và nhược điểm của khóa học miễn phí, trên đầu kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nhận thấy số liên kết trước đó từ Ad được đề cập đến. Đây là một ví dụ về quảng cáo trực tuyến. Tất các cả phương pháp chạy quảng cáo từ facebook đến instagram được bật lên cũng là ví dụ về phương pháp trả phí.
 • Có rất nhiều kênh chạy quảng cáo như Youtube, quảng cáo facebook, instagram, quảng cáo Google, … Các thương hiệu phải xác định kênh nào phù hợp nhất với khách hàng và kênh nào sẽ là kênh tốt nhất đến đối tượng khách hàng của thương hiệu.

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

Tiếp thị nội dung

 • Tiếp thị nội dung hiểu đơn giản là một chiến lược nhắm mục tiêu đến khách hàng mong muốn bằng cách tạo ra nội dung có liên quan, có thể ở dạng bài báo, video, hoặc bất kì phương tiên nào khác nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Tiếp thị nội dung là một cách khá hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập bằng cách phát triển nội dung thân thiện với SEO và giúp tăng nhận thức về thương hiệu. Tiếp thị nội dung nếu làm một cách chiến lược và bài bản sẽ dấn đến một kết quả rất cao có thể bằng với việc quảng cáo trực tiếp, điều này có thể được phân tích thông qua các blog của thương hiệu. Tiếp thị nội dung giúp thương hiệu tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giúp các thương hiệu truyền tải ý tưởng và tầm nhìn của thương hiệu.

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

Tiếp thị qua email

 • Tiếp thị qua email có thể hiểu là thương hiệu sẽ dùng email để chăm sóc cho khách hàng của mình. Từ khách hàng tiềm năng và khách hàng mới của thương hiệu. Có rất nhiều công cụ có như mailchimp và chúng tôi có một khóa học dành riêng cho email này là Email Marketing – Mail Chimp
 • Các khóa học google bao gồm các nhánh nhỏ. Ví dụ như mail, tiếp thị qua âm thanh, tiếp thị qua video, … Nhưng các khóa học google đều có 1 điểm chung là hướng tới cho học giả một cái nhìn rõ dàng nhất để có thể phát triển thương thiệu trên google. 

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

Tiếp thị truyền thông mạng xã hội

 • Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ là tiếp thị truyền thông mạng xã hội. Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để kết nối với đối tượng khách hàng. Các kênh mạng xã hội hiện nay chúng ta đều chứng kiến được tiềm năng và sự lớn mạnh của các kênh mạng xã hội này. Tác động của mạng xã hội đối với ý kiến của chúng ta là rất lớn.
 • Có hàng triệu người trên phương tiện truyền thông xã hội đang theo dõi với các thương hiệu khác nhau. Và nếu các phương tiện mạng xã hội sử dụng thực tế vào lợi ích của họ.
 • Các trang mạng xã hội có thể là một backlink để đưa về webstite. Khóa học google trên thị trường đều hướng dẫn và giúp bạn tìm kiếm các backlink cũng như đưa mạng xã hội vào website thương hiệu của bạn. 

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

Tiếp thị âm thanh và Video

 • Tiếp thị âm thanh là một cách tiếp thị từ radio, báo đài. Hiện nay có rất nhiều phương án cho chiến lược tiếp thị âm thanh này như thương hiệu có thể tiếp thị âm thanh qua các ứng dụng nghe nhạc như Spotify,…
 • Tiếp thị video chúng ta có những kênh trên các nền tảng mã hội. Tiêu biểu các thương hiệu có thể tiếp thị trên các kênh youtube, tiktok, … theo từng xu hướng mà các kênh mạng xã hội tạo ra. Khi bạn đã chắc chắn việc khóa học google có thể giúp bạn một cách hiệu quả để tiếp thị trên nhiều mảng khác nhau.

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

2. Thiết kế đồ họa

 • Cân bằng: Điều này đề cập tới việc căn chỉnh bố cục hình ảnh cho website cũng như banner có thể hiển thị của doanh nghiệp trên các trang tiếp thị của Google và mạng xã hội.
 • Đối xứng: Kiểu thiết kế này được hình thành dọc theo trục dọc và hoặc trục ngang, trong đó trọng lượng của các yếu tố được chia đều cho cả hai bên của bố cục.
 • Không đối xứng: Loại cân bằng này sử dụng tỷ lệ, độ tương phản và màu sắc để làm đều dòng chảy của bố cục. Nó thường được tìm thấy trong các trang web, nơi hai mặt của một trang web khác nhau nhưng chứa các yếu tố tương tự.
 • Radial: Ở đây, các yếu tố của một thiết kế được đặt trong một mẫu hình tròn trên bố cục. Điều này mang lại cảm giác chuyển động và năng động cho mắt người xem.
 • Căn chỉnh: Khía cạnh cơ bản này của một thiết kế tạo ra một kết nối trực quan giữa các yếu tố như hình ảnh, hình dạng hoặc khối văn bản. Căn chỉnh giúp phát triển vẻ ngoài sắc nét và có trật tự bằng cách loại bỏ bất kỳ sự biến dạng nào trong bố cục.
 • Màu sắc và không gian
  • Chọn màu phù hợp có thể xác định tông màu của thiết kế. Khóa học google có thể đà tạo các bạn những kiến thức cơ bản đó
  • Các khóa học thiết kế đồ họa có thể giúp bạn kiếm được nền tảng kiến ​​thức rộng về: Xây dựng thương hiệu; Ứng dụng đồ họa máy tính; Bản sắc công ty và thiết kế logo; Xuất bản kỹ thuật số; Hình minh họa; Địa hình; Giao tiếp bằng hình ảnh; Thương mại ảo; Thiết kế web,…
 • Việc am hiểu về đồ họa rất quan trọng. Các đơn vị bán khóa học google sẽ có rất nhiều các khóa học khác để bổ trợ cho bạn một hành trang tốt nhất khi bắt đầu bắt tay vào tăng nhận diện thương hiệu trên google và chạy google ads. Hãy đến với khóa học google

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

3. Quản lý thời gian cho năng suất cá nhân và chuyên nghiệp

 • Quản lý thời gian hiệu quả cho phép cá nhân duy trì sự tập trung vào việc học tập và nghiện cứu, góp phần vào năng xuất học tập của họ. Do vậy quảng lý thời gian cho năng suất cá nhân là điều cần thiết để phát triển và duy trì một trương trình học tập thành công.
 • Sự chuyên nghiệp phụ thuộc vào các làm và cách thực hiện của học viên khi học tập và làm việc, trong các trường hợp quản lý thời gian tốt sẽ dẫn đến sự chuyên nghiệp trong cách làm cung như sự tập chung của học viên cho khóa học mà họ đang học tập. Trong các trường hợp chúng ta có thể học thêm thời gian quản lý cho các khóa học google. Điều đó là cần thiết

3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết. - iViet

Tổng kết:

 • Những ý trên dựa theo kiến thức và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi nghiên cứu và cân nhắc được. Hiện nay đang có khá nhiều những đơn vị chuyên cung về các khóa học miễn phí trên các sàn như Facebook, Zalo, Website, …
 • Đơn vị chuyên cung cấp các khóa học như Digital marketing, Giám đốc marketing, google và cách thức xây dựng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử có thể nói như có rất nhiều khóa học đa dạng và sinh động cho khách hàng cũng như bạn có thể quan tâm nhiều hơn đó là đơn vị: https://iviet.edu.vn/iViet.vn Nơi bạn có thể hiểu thêm về những kiến thức mới và những kiến thức bạn đang muốn tìm kiếm đặc biệt hơn là kiến thức về các khóa học google. 

3 thoughts on “3 kiến thức khóa học Google mà bạn nên biết.”

Leave a Comment

0866124466