iViet Academy

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CMO COACHING

Bạn có đang gặp các khó khăn?

* Bạn đã có một chiến dịch marketing giáo dục cực kỳ tâm huyết nhưng HIỆU QUẢ KHÔNG NHƯ MONG MUỐN?

* Bạn đang trăn trở và trằn trọc trong việc tìm ra HỌC VIÊN TIỀM NĂNG phù hợp cho doanh nghiệp, trường học, loay hoay vì mất nền tảng marketing

* Khó Khăn trong việc Xây Dựng nên, Gói Sản Phẩm, Dịch Vụ mang dấu ấn của riêng mình mà vẫn cạnh tranh trên thị trường và đem lại lợi nhuận cho bản thân, thay đổi cuộc sống của Khách Hàng.

* Bạn gặp quá nhiều người Thầy, người diễn giả nhưng không gặp được người thực sự thực chiến và đã thực sự trải nghiệm và đạt được kết quả mong ước của mình.

* Bạn lo sợ học xong khóa học mà không có người đống hành, kèm cặp bạn để giúp bạn làm marketing tuyển sinh hiệu quả

Lợi ích của chương trình

* Cung Cấp Toàn Bộ Hệ thống Công Cụ, Bảng Biểu, Quy trình cần thiết để xây dựng chiến lược marketing cho ngành giáo dục HOÀN CHỈNH , cung cấp các Template đã được làm sẵn.

Cung Cấp TOÀN BỘ CHIẾN LƯỢC sắc bén và cập nhật tối ưu.

* Học Viên được chuyên viên hỗ trợ COACH 1:1 trong việc chuyển giao kỹ thuật trong chương trình . Học viên chỉ việc điền nội dung theo hướng dẫn từng bước của chuyên viên. Song Hành khi học viên có vướng mắc để gỡ rối khi cần thiết.

* GIẢNG VIÊN sẽ giám sát ,điều chỉnh, hướng dẫn, cầm tay chỉ việc và trực tiếp điều chỉnh trong trường hợp cần thiết trong chương trình 8 tuần.

* Giảng Viên tư vấn và đồng hành sau khóa đào tạo đến khi HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC mục tiêu Thách Thức đã đặt ra.

Chương trình đào tạo

Thời lượng 8 Tuần: Coaching 1:1 Cùng Giảng Viên - Đào tạo - Coaching hỗ trợ - Q&A Group kín - Hỗ trợ kĩ thuật

 1. Digital Marketing là một nghề nghiệp hoàn toàn mới nhưng độ phủ sóng của ngành nghề này là vô cùng lớn.
 2. Doanh nghiệp vừa và nhỏ đề sẽ phải có một bộ phận Digital Marketing để quảng bá sản phẩm cũng như thu hút khách hàng đến với sản phẩm cũng như dịch vụ của chính họ.
 1. Làm một Digital Marketing cũng như quảng lý CEO phải hiểu tầm quan trọng của việc triển khai Digital Marketing cho công ty.
 2. Việc xây dựng và đo lường kế hoạch Digital Marketing rất quan trọng để tối ưu và đạt được kết quả tốt nhất khi chạy chiến dịch Digital Marketing
 1. Ngành Giáo Dục cũng và đang rất đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu và thu hút học sinh sinh viên học tập tại trường.
 2. Thu hút như thế nào cho hiệu quả lên kế hoạch Digital Marketing online thế nào để đạt được con số mơ ước đó là một câu hỏi lớn.
Khi chúng ta đã có bản kế hoạch hoàn chỉnh để có thể chạy được Digital Marketing một bản kế hoạch không chưa bao giờ là đủ, những yếu tố cần thiết để bổ trợ trong việc chúng ta đang triển khai Digital Marketing là một dấu hỏi lớn với những học viên mới tiếp cận được với Digital Marketing.
 1. Việc làm Digital Marketing sẽ phải song song với việc chạy quảng cáo trên các diễn đàn khác nhau như Facebook, Google, Youtube,...
2. Chúng tôi mang lại cho bạn những giải pháp cũng như hướng dẫn chi tiết những tips quảng cáo Google hiệu quả nhất.
 1. Đi theo việc viết Content, nội dung hấp dẫn phải đưa cho học sinh sinh viên một cái nhìn bao quát nhất qua các Video cũng như hình ảnh.
 2. Để tạo được lòng tin trong mắt học sinh, sinh viên.
 1. Hiện nay đâu là kênh đang được nhiều sự quan tâm nhất. Đó là kênh Tiktok một ứng dụng giải trí đứng TOP trên thế giới về lượt truy cập.
 2. Là một ứng dụng tiềm năng để thu hút được học sinh sinh viên đến với dịch vụ cũng như sản phẩm.
 1. INBOUND MARKETING làm sao để thu hút được học sinh, sinh viên.
 2. Đây là nội dung quan trọng nhất để vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho kế hoạch Digital Marketing mà chúng ta đã đặt ra.

Quy trình triển khai đào tạo

01

Khảo sát nhu cầu đào tạo

02

Đề xuất kế hoạch đào tạo phù hợp

03

Ký hợp đồng đào tạo

04

Thực hiện đào tạo theo kế hoạch

05

Đánh giá & Ứng dụng sau khóa học

06

Coaching 1 buổi và hỗ trợ sau khóa học

Mr. Bùi Quang Cường

CEO & Founder iViet Solution

Đội ngũ giảng viên
Chuyên nghiệp

* Founder & CEO iViet Solution
* Đối tác cao cấp của Google Giảng viên Việt Nam Digital 4.0, FPT, PTI, Hiệp hội internet Việt Nam & Hội Truyền thông Số Việt Nam, Unica, Edumall…
* Trên 11 năm kinh nghiệm triển khai Marketing nhiều dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản, ô tô, giáo dục, Y tế…
* Khách mời – Doanh nhân: Chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1 Đạt chứng nhận toàn cầu của Google về kỹ năng quảng cáo và đưa iViet thành đối tác cao cấp của Google
* Hơn 1000 học viên đào tạo mỗi năm
* Thành viên tham gia chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam, Hoa Kỳ năm 2017 và làm việc trực tiếp với Google tại Thung lũng Silicon, Mỹ.

Mr. Đỗ Hữu Hưng

CEO Accesstrade

GĐ - Chu Lê Trung

Giám đốc kinh doanh Bitexco

Mr. Vũ Việt Linh

CEO học viện Shopee

Mrs. Nguyễn Tố Uyên

CEO Coll Group

Khách hàng nói về iViet

iViet có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, các bạn tư vấn nhiệt tình và rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Mặc dù Myoko, khi sử dụng dịch vụ làm landing page của iViet đã giúp chúng tôi tích kiệm 10% chi phí và doanh thu tăng, một con số nhỏ khi vận hành đường dài.

Bà Trần Thu Hương Hiệu trưởng Trường mầm non đặc biệt Myoko

Sau khi sử dụng dịch vụ của iViet, doanh thu từ hoạt động bán hàng qua marketing online của chúng tôi tăng lên rất nhiều lần so với việc kết hợp với các đối tác trước đây. Trước đó, chúng tôi luôn khó khăn trong việc tìm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp. Còn giờ đây chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi kết hợp cùng iViet để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Ông Nguyễn Thanh Hùng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Việt Xanh

iViet không chỉ tư vấn về chiến lược truyền thông, họ còn tư vấn cho chúng tôi thay đổi tư duy để tiếp cận khách hàng mục tiêu như thế nào. Ngoài ra iViet còn sử dụng các công cụ truyền thông rất hiệu quả, giúp cho chúng tôi tích kiệm hàng tỷ đồng trong ngân sách Marketing. Một công ty có sản phẩm tốt như vậy, tôi tin rằng iViet sẽ cất cánh bay cao, giúp cho thật nhiều doanh nghiệp Việt phát triển. Trân trọng cám ơn iViet.

Ông Nguyễn Đình Đức Chủ tịch HĐQT Công ty RoyalHome Việt Nam

Từ khi hợp tác với iViet, công ty chúng tôi thực sự tiết kiệm được chi phí và hiệu quả trông thấy, lượng khách hàng đều đặn gia tăng. Tôi tin rằng uy tin của lãnh đạo và tận tụy, chân thành của nhân viên đã làm nên iViet khác biệt giữa thời loạn các thánh marketing hiện này. Rất cảm ơn!

Bà Phạm Thị Vân Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ô tô Lucky

Việc kinh doanh của tôi bùng nổ kể từ khi sử dụng dịch vụ truyền thông, quảng cáo của iViet. Số lượng khách hàng gia tăng đột biến và doanh số của tôi tăng lên từng ngày. Giá cả lại vô cùng hợp lý. Cảm ơn iViet rất nhiều!

Ông Cao Duy Khương Chủ tịch HĐQT Công ty Nội thất ModernHome Việt Nam

  0866124466