Lý do
1500+ doanh nghiệp
chọn dịch vụ tại iViet?

n4-1

ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA GOOGLE

n5

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

n6

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

1000 +
Khách hàng doanh nghiệp
2000 +
Học viên là CEO, Quản lý
0 0 +
Năm kinh nghiệm
0 %
Khách hàng hài lòng

Dịch vụ iViet

Đào tạo
Marketing

Nâng cấp đội ngũ trong doanh nghiệp với kiến thức Digital Marketing 4.0

Cập nhật kiến thức mới nhất về Google Ads để giảm tối ưu 30% chi phí quảng cáo

Lớp học cầm tay chỉ việc, thực hành cài đặt quảng cáo ngay từ buổi 2 và tối ưu chi phí

Chiến đấu cùng iViet trong một tháng với những dự án thực tế, được sự trợ giúp trực tiếp từ CEO, Manager của iViet.

Khách hàng iViet

Khách hàng nói về iViet

Việc kinh doanh của tôi bùng nổ kể từ khi sử dụng dịch vụ truyền thông, quảng cáo của iViet. Số lượng khách hàng gia tăng đột biến và doanh số của tôi tăng lên từng ngày. Giá cả lại vô cùng hợp lý. Cảm ơn iViet rất nhiều!

Ông Cao Duy Khương

Chủ tịch HĐQT Công ty nội thất ModernHome Việt Nam

Sau khi sử dụng dịch vụ của iViet, doanh thu từ hoạt động bán hàng qua marketing online của chúng tôi tăng lên rất nhiều lần so với việc kết hợp với các đối tác trước đây. Trước đó, chúng tôi luôn khó khăn trong việc tìm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp. Còn giờ đây chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi kết hợp cùng iViet để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Ông Nguyễn Thanh Hùng

Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Việt Xanh

Từ khi hợp tác với iViet, công ty chúng tôi thực sự tiết kiệm được chi phí và hiệu quả trông thấy, lượng khách hàng đều đặn gia tăng. Tôi tin rằng uy tín của lãnh đạo và sự tận tụy, chân thành của nhân viên đã làm nên iViet khác biệt giữa thời loạn các thánh Marketing hiện nay. Rất cảm ơn!

Bà Phạm Thị Vân

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ô tô Lucky

iViet không chỉ tư vấn về chiến lược truyền thông, họ còn tư vấn cho chúng tôi thay đổi tư duy để tiếp cận khách hàng mục tiêu như thế nào. Ngoài ra iViet còn sử dụng các công cụ truyền thông rất hiệu quả, giúp cho chúng tôi tiết kiệm hàng tỷ đồng trong ngân sách Marketing. Một công ty có sản phẩm tốt như vậy, tôi tin rằng iViet sẽ cất cánh bay cao, giúp cho nhiều doanh nghiệp Việt phát triển. Trân trọng cảm ơn iViet!

Ông Nguyễn Đình Đức

Chủ tịch HĐQT Công ty RoyalHome Việt Nam

Chúng tôi là iViet

Công ty TNHH Giải pháp Phát triển Doanh nghiệp iViet. Chúng tôi cung cấp những giải pháp truyền thông, đào tạo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nhằm góp phần xây dựng đất nước giàu, đẹp và văn minh.

Sứ mệnh

Giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh bằng những giải pháp truyền thông, đào tạo hiện đại. Phát triển tư duy toàn cầu hóa doanh nhân.

Tầm nhìn

iViet định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ truyền thông & đào tạo, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, công nghệ tính đoàn kết ở một tầm cao mới.