Ngày 10/10/2018, Công ty Giải pháp phát triển doanh nghiệp iViet – đại lý đối tác Google Partners đã phối hợp cùng Google tổ chức sự kiện chia sẻ về xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing.
 
Cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang mở ra cơ hội nhưng cũng đồng thời mang đến nhiều thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam. Một trong những chủ đề được các doanh nghiệp quan tâm trước ngưỡng cửa của kỷ nguyên số là làm thế nào vận dụng các công nghệ và giải pháp kỹ thuật số để tiếp cận, thu hút khách hàng hiệu quả, từ đó đẩy mạnh tăng trưởng doanh số và phát triển kinh doanh.
 
Hiểu được nhu cầu đó, iViet – đại lý Đối Tác Google Partners tổ chức buổi hội thảo “Connect: Nâng Tầm Doanh Nghiệp Cùng Tiếp Thị Thông Minh 4.0”.
 
Tham gia chia sẻ tại sự kiện có ông Hoàng Huân – Đại điện Google Singapore đã chia sẻ xu hướng sử dụng trí tuệ nhân tạo trong Marketing. Ông Bùi Quang Cường – CEO iViet chia sẻ hành vi người dùng trong thời đại công nghệ 4.0 và cách thức để ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh để mang lại thành công & cơ hội tăng tốc phát triển cho doanh nghiệp.
 
Quảng cáo thông minh của Google sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới, tiếp cận đúng thời điểm họ đang có nhu cầu, dễ dàng quảng cáo trên phạm vi địa phương hoặc toàn cầu và bạn chỉ cần trả tiền cho kết quả.
 
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng các đơn vị, doanh nghiệp tham gia sự kiện lần này sẽ nắm bắt được xu hướng Marketing hiện nay để có thể áp dụng phát triển doanh nghiệp của mình.
 
iViet xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người !