Công Ty Truyền Thông Quảng Cáo
1901 Tòa Bắc Hà, Tố Hữu, Hà Nội
T2 - T7: 08:30 - 18:00

Giới Thiệu Về iViet

iViet ra đời trong thời kỳ khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều doanh nghiệp có sản phẩm tốt nhưng không biết cách đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng mục tiêu nên dẫn tới tình trạng giải thể, phá sản. Sứ mệnh của iViet là giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình bằng những xu hướng truyền thông hiện đại.

Tên iViet có rất nhiều ý nghĩa:

- Tự hào là người Việt Nam: I am Viet Nam
- Tập trung vào xu hướng truyền thông hiện đại: internet Viet Nam
- Sự sáng tạo, thông minh: intelligent Viet Nam
- Truyền cảm hứng: Inspire Viet Nam

2012

Thành lập công ty

Công ty thành lập, với khởi đầu 2 nhân sự. Công ty có những bước đi đầu tiên còn non trẻ nhưng sự nỗ lực và quyết tâm của người sáng lập hứa hẹn một quy mô cực kỳ lớn mạnh trong tương lai. Trong năm đầu mới thành lập, Công ty IVIET đã hỗ trợ cho hơn 100 khách hàng, mang lại sự hài lòng và những thành công bước đầu cho Công ty.

2015
Thành lập trung tâm
Thành lập trung tâm đào tạo marketing, với trên 30 khóa học mỗi năm, đã đào tạo trên 1.500 học viên là các giám đốc, CEO, trưởng phòng marketing, trưởng phòng kinh doanh các Doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực phía Bắc. Đồng thời, Công ty cũng là đối tác tin cậy đã hỗ trợ kế hoạch tiếp thị trực tuyến cho hơn 600 doanh nghiệp, mang lại cho các bên những sự khởi đầu và thành công mới về kinh doanh và giải pháp marketing tổng thể.
2016
Phát Triển Đột Phá
Sau 4 năm xây dựng và phát triển Công ty, hiện tại Iviet đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Quảng cáo và Truyền thông trên Internet (Marketing Online), và Iviet cũng là đối tác của những doanh nghiệp lớn.
2017
Bứt phá ngoạn mục
Năm 2017 này sẽ hứa hẹn một năm bứt phá ngoạn mục tiếp nữa của IVIET trên cả phương diện đào tạo marketing và tư vấn giải pháp tiếp thị trực tuyến cho Quý khách hàng.

Giải pháp marketing

Chúng tôi cung cấp các công cụ marketing hiệu quả cho một giải pháp marketing tổng thể:

Google_AdWords

youtube-ads

facebook-ads

pr báo chí